Những bức tranh trong phòng khách là một cách rất phổ biến của trang trí. những bức tranh treo trong nhà, có thể làm cho quê hương của nghệ thuật, mở rộng tầm nhìn của họ, làm tăng vẻ đẹp, thường xem sẽ cảm thấy thoải mái mỗi ngày. Tuy nhiên, trang trí thư pháp là sang trọng, trang trí trang nhã thích hợp, tốt nhất có thể phản ánh thị hiếu của chủ sở hữu, những bức tranh của phong thủy để lựa chọn những gì để chú ý đến nó?

Chú ý đến các phòng khách bức tranh phong thủy

Nhìn chung, nhìn từ phòng khách bức tranh phong thủy nên chú ý đến các câu hỏi sau. Trang chủ bức tranh được ngắn gọn và thanh lịch kết thúc liên lạc với nhiều và phức tạp và rực rỡ như thô tục. Trong màu sắc, với một sắc nét và thanh lịch thư pháp cổ truyền và hội họa là tao nhã

Tranh phong thuy

Tranh phong thủy 

Vì vậy, những gì loại bức tranh nào phù hợp phòng khách để treo? Phòng khách thích hợp để treo những bức tranh đẹp ý nghĩa tốt lành, chẳng hạn như sự giàu có và bức tranh hoa mẫu đơn may mắn, thư pháp thơ cổ điển thanh lịch, các phước lành của sức khỏe tốt và biểu đồ tuổi thọ sống lâu, phòng khách cũng thích hợp để treo những bức tranh phong cảnh, đồ cổ cảnh quan hiện đại có thể được.
Phòng khách phù hợp để treo tranh là: tranh cá giải trí công cộng, thư pháp và hội họa hoa, tranh vẽ, sen, tranh tre, thư pháp và hội họa thuận buồm xuôi gió, hội họa, thư pháp, vẽ sơ đồ cánh chim đại bàng.
1, Theo mỗi người cần có một nhân vật khác nhau có thể được, điều quan trọng là phải chú ý đến ngũ hành. Ví dụ: Trong căn phòng để lưu trữ các cây cối, nếu chủ sở hữu là một tố gỗ, nó sẽ mang xấu phong thủy.
2, Nội dung của bức tranh cũng rất quan trọng, có thể đại diện cho khốc liệt, tài sản của gia đình, không thể chọn một màn hình cảnh quan đạo đức xấu, sẽ làm cho tài sản của người dân sẽ gây tai hại lên.
3, Năm yếu tố để lựa chọn nội dung theo màu sắc cá nhân và hội họa của khung hình, chẳng hạn như:
-Năm yếu tố vàng: bạn có thể chọn vàng, khung màu xanh lá cây, nội dung là những bộ quần áo phù hợp nhất chân dung của tảng băng trôi;
-Năm yếu tố này là gỗ: Bạn có thể chọn một khung màu xanh lá cây, nội dung là báo cáo tre biểu đồ an toàn phù hợp nhất;
-Năm yếu tố lửa: Bạn có thể chọn màu đỏ, khung màu tím, đó là nội dung phù hợp nhất với một bức tranh hoa mẫu đơn đỏ;
-Năm yếu tố nước: Bạn có thể chọn màu xanh, khung màu xám, nội dung là phù hợp nhất cho bức tranh phong cảnh đơn giản;
-Năm yếu tố này là trái đất: Bạn có thể chọn khung màu vàng, nội dung của Vạn Lý Trường Thành là bản đồ thích hợp nhất.

Tranh phong thuy

Tranh phong thủy con gà mang lại may mắn cho gia đình 

Tranh sống phong phòng điều cấm kỵ thủy

1, Không đặt quá bắt mắt sơn màu đỏ, bởi vì nó sẽ làm cho gia đình dễ bị tổn thương hay nóng nảy.
2, Đen màu hoặc tranh không nên được liên kết quá sâu, bởi vì bức tranh này dường như có một cảm giác nặng nề của sự áp bức, mọi người chán nản, bi quan và làm sức sống thiếu.
3,Bức tranh hoàng hôn không ngắt kết nối, do đó nguyên nhân để giảm ảnh hưởng đà lớp chân dung, mang đến cho người mệt mỏi của cuộc sống, dẫn đến trầm cảm. điều bất ngờ như kền kền, những tảng đá không nên được liên kết đến các vấn đề của bức tranh, con mèo không nên treo những bức tranh, làm cho nó có thể tạo ra tác động có hại, trộm cắp.
4, Con thú dữ tợn thể loại hình ảnh không nênsử dụng, đặc biệt là cho những người có cơ thể yếu là không phù hợp, nếu không nó sẽ dẫn đến suy giảm sức khỏe.
5, Không nên treo trên quá nhiều nhân vật bức tranh trừu tượng, bức tranh trừu tượng vì chúng sẽ làm cho gia đình lớn che kín mặt của lặp đi lặp lại cảm xúc, sự mất cân bằng tâm lý, dễ dàng lo lắng.

 

tranh phong thuy

Tranh phong thủy mùa thu đươc treo trong phòng ngủ 

6, Không thích hợp cho những người thân yêu đã chết treo bức chân dung nổi bật với số lượng lớn, bởi vì nó sẽ làm cho bạn luôn luôn đắm chìm trong nỗi đau của quá khứ và không thể giải thoát bản thân, qua đó tăng gấp đôi áp lực cuộc sống.
7, Có bức tranh phong cảnh treo trong hội trường để xem lưu lượng tiềm năng nước của họ về nhà, không để ráo nước vì chủ sở hữu của cảnh quan tài chính ống nhỏ, là dòng nước vào lĩnh vực tài chính, tài chính chảy ra là tang lễ; mũi thuyền để làm cho sơn nhà cửa, tránh vào nhà;
8, Trên đầu trang của Thủ công mỹ nghệ sofa nên dễ dàng vượt qua sofa dọc, ngang và Thủ công mỹ nghệ nếu hình thành hai cân bằng, tác dụng bổ sung có thể được nhận

>>>>>> Xem Thêm: Sáu yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sự nghiệp của người đàn ông

Phòng ngủ phong thủy để treo bất kỳ bức tranh tốt

1, Thư pháp: Thư pháp sử dụng phổ biến nhất trong Phong Thủy  chặn “cửa ma quỷ”, chẳng hạn như cửa đối diện với phòng ngủ, cánh cửa không bao giờ chấm dứt phong thủy phải đối mặt với bất lợi nói rằng việc mở nhanh chóng và đóng cửa vì các luồng không khí sẽ được hình thành thẳng “vội vã” vào phòng, bạn có thể gặp phải tình

2.Tất cả các tranh cá: Quảng Đông hải của “nước” vì tiền, và mỗi năm có hơn cá cũng có, năm này qua năm khác trong hơn một tốt đẹp ẩn dụ, vì vậy Song Ngư bản đồ giải trí, chín cá hình tối ưu xoay 45 độ đến lối vào chính của góc phòng khách các “tình hình tài chính” tiền, nào là “may mắn” ẩn dụ.

3, Tranh tre: ý nghĩa tăng đều cao, dễ dàng để treo trên phòng ngủ trẻ em.
4, Tranh sen: Hoa sen cũng tượng trưng cho sự hài hòa, và không bị ô uế, tín đồ Phật giáo cũng có một sự hoàn thiện đạo đức, nhân từ, vv …dễ dàng để treo trong phòng khách, phòng hội nghị, phòng ngủ và người già khác.
5, Đại bàng cánh hình ảnh: cánh chim đại bàng thường treo trong phòng khách và den, nó đại diện cho một tương lai tươi sáng cho các tham vọng.Ý nghĩa, nhưng lưu ý rằng những bức tranh “miệng” chim ưng không nên trước mọi người đứng đầu, nó thường không được treo trên chiếc ghế dài, một chỗ ngồi ở trên.
6, Mịn bức tranh thuyền buồm: cũng do ngũ hành nguyên tắc, nó sẽ không được liên kết ở phía nam, người kia phải lưu ý rằng dưới sự phun không thể chèo thuyền về phía cửa ra vào và cửa sổ.

tranh phong thuy
7, Cảnh: Để ý nhiều hơn đến những bức tranh phong cảnh, thường được đặt trong toàn bộ ngôi nhà bên ghế phù hợp (bên kia của cánh cửa) hoặc ghế phòng, giường rời bỏ chức vụ; núi thư pháp phẳng tròn treo phía sau bàn cũng như “bảo trợ”, có thể tăng vận chuyển thanh lịch. Dễ dàng để treo trong phòng khách, phòng khách, ghế phòng họp.
8, Hoa mẫu đơn tranh: hoa mẫu đơn hoa như tượng trưng cho sự giàu có và may mắn, nó đã được yêu thương bởi tất cả mọi người, bởi vì hoa mẫu đơn là một khu rừng, miền Bắc là “nước” vào phong thủy gỗ là thịnh vượng thủy sản và tươi tốt; phía nam là một “lửa”, các lấy củi đang phát triển mạnh voi, bố cục này trong hai thập kỷ nhắc nhở qua vận may phong thủy

thiet ke noi that phong ngu

Treo tranh nên lưu ý:

Gắn kết và đóng khung
“Mọi người phải mặc, để vẽ hộp.” Một thư pháp tốt, khung tốt nhất hoặc đóng khung và sau đó treo. Hơn nữa, hầu hết các Thủ công mỹ nghệ đóng khung vào một dạng cuộn, khi đình chỉ, một ranh giới mong manh có thể được gắn cố định tại chỗ để ngăn chặn sự di chuyển của thiệt hại. Bởi vì thư pháp và hội họa theo phong cách mực là những giai điệu chính, làm cho khung ảnh có đường trơn, màu sắc cũng tìm cách làm dịu thường với màu nâu sẫm, đen, để thống nhất phong cách thư pháp, làm nổi bật sự thanh lịch, mộc mạc phong cách. Tranh phải chèn vào khung để trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Bởi vì bức tranh có một sức đề kháng ẩm nhất định, sau khi bụi với một miếng vải ẩm để lau nhẹ nhàng. Bức tranh ba chiều, cảm giác không gian, lớp, kết cấu và giai điệu là cảm giác rất mạnh, do đó, đòi hỏi một sự thống nhất khung phong cách phong cách có với họ, nội dung của bức tranh này đã nhấn mạnh vai trò nổi bật. Mùa thu ánh nắng mặt trời và các tác phẩm đẹp như tranh vẽ, sử dụng khung vàng 

 

Tranh treo phong thuy

Sự phối hợp màu sắc

Thư pháp và màu sơn lựa chọn phải được đưa vào nội thất tài khoản và phòng ngủ với màu sắc, như vậy là để cho mọi người cảm giác sang trọng giàu có, nếu không nó sẽ phản tác dụng. Nói chung, màu nước và màu phấn nên bức tường, phù hợp với đồ nội thất, để tạo ra một tâm trạng tươi thanh lịch; dòng yêu cầu đồ gỗ treo in gọn gàng, góc nhô ra, giai điệu đều đặn, để hiển thị sạch sẽ và gọn gàng.

Ánh sáng hợp lý

Thủ công mỹ nghệ hệ thống treo và ánh sáng được gắn kết chặt chẽ, nên những bức tranh tốt treo trên tường nhưng ánh sáng ban ngày mở, chẳng hạn như giường, đối mặt với một bức tường, bàn làm việc, bàn cà phê và ghế sofa và đồ nội thất khác trên mức thấp, nhưng không nên được treo ở góc hoặc bóng cao bên cạnh đồ nội thất. 

Mức độ thích hợp

Để dễ dàng đánh giá, bức tranh treo trên tường nên treo 2/5 từ trên xuống dưới là thích hợp hơn, bởi vì chiều cao của bức tranh chỉ ở vị trí cao của người đứng trên đường song song của thị giác, một chỉ cần tăng nhẹ, để làm từ bức tranh toàn đa phương tiện hoành tráng, nhưng nó dường như đã cảm thấy dễ chịu nhất cho mắt. Nếu mức độ khác nhau, nó sẽ làm suy yếu vẻ đẹp tổng thể của bức tường.

Bốn mùa khác nhau

Nhiều người lâu sẽ treo bức tranh phòng ngủ phòng khách, trong nhiều năm qua, kết quả của khái niệm dài nhàm chán. Một số người cũng xuất hiện giấy phong hoá, giấy giòn, hình ảnh nhợt nhạt, hiện tượng thảm nhũng cũ. Nếu có thể được chuẩn bị lần lượt đặt bởi Thủ công mỹ nghệ hệ thống treo, tốt hơn với các mùa với những bức vẽ. Ngoài ra dòng chống nó ý nghĩa, chẳng hạn như cảnh mùa đông mùa hè tuyết treo một bản đồ, có cảm giác như thổi mát mẻ, đưa vào màu sắc ấm áp mùa đông mặt trời lặn như hình ảnh, nó làm cho người ta cảm thấy sự ấm áp của mùa xuân trong nhà.

Tranh treo phong thuy

Để bảo vệ  tranh

Sau khi dán tranh, dễ dàng ẩm ướt, bướm cắn chuột cắn bị khiêu khích, tác động thị giác. Do đó, bất kỳ động thái của các thiệt hại đối với những bức tranh để lại gắn sửa chữa khung. những bức tranh treo lâu năm sẽ bụi bặm, chất lượng tốt nên được sử dụng trong chổi mềm sắp xếp ánh sáng lông, ví dụ: làm sạch bao giờ hết. Lưu ý rằng, ngoài việc loại bỏ bụi sơn bằng một miếng vải ẩm hoặc sơn bàn chải không phải đi lau, để không làm hỏng màn hình giấy, càng có nhiều bạn nhận được bẩn hơn. Ngoài ra, bạn không thể treo những bức tranh trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ ẩm không khí của mùa mưa không nên treo những bức tranh, để đảm bảo chất lượng của văn bản, thư pháp mở rộng treo thời gian.

Bởi vì người hiện đang sinh sống khu vực phòng cũng đủ rộng rãi, số lượng các bức tranh treo không quá nhiều. Để tránh con số cổ kính và hiện đại, cảnh quan đều có sẵn. Tranh phòng ngủ cắt đứt hơn hoàn hảo, nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy vô tổ chức và cồng kềnh nặng nề, thậm chí thô tục

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: https://sunidgroup.com.vn/

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *