Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố tại Hà Nội và muốn tìm một công ty xây dựng uy tín để đảm bảo về chất lượng? Sunidgroup sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công xây dựng, đã đảm nhận hàng ngàn dự án thi công xây dựng cho các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự…chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn yêu cầu của bạn. 

Sunidgroup – Công ty xây dựng nhà phố uy tín Hà Nội

Đội ngũ kỹ sư xây dựng lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân chỉ làm việc luôn hướng tới lợi ích của khách hàng chính là những điểm mạnh đã giúp Sunidgroup tạo dựng thương hiệu của mình trong những năm qua. 

Khi bạn chọn chúng tôi làm đơn vị thi công xây dựng chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan như mẫu thiết kế kiến trúc độc đáo phù hợp với mặt bằng, tư vấn về kết cấu kỹ thuật, tư vấn về phong thủy, lên bảng dự toán chi phi xây dựng đầy đủ chi tiết nhất, tư vấn về thủ tục xin giấy phép xây dựng….và bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công trình xây dựng nhà của bạn. 

Thông thường những khách hàng đến với Sunidgroup đều yêu cầu chúng tôi thi công theo dạng trọn gói nghĩa là bao gồm phần thiết kế kiến trúc ngoại thất, nội thất, phần xây dựng, phần thi công nội thất. Như vậy vừa giúp khách hàng không mất công sức tìm nhiều đơn vị thiết kế, thi công giám sát, vừa đảm bảo căn hộ khi hoàn thiện có sự đồng bộ về tổng thể, hài hòa cân đối, giàu thẩm mỹ. 

Hợp đồng thi công xây dựng nhà phố giữa Sunidgroup và khách hàng luôn đảm bảo công khai minh bạch, bao gồm 8 hạng mục lớn (1. Tiến độ, 2. Chất lượng vật tư, 3. Giá trị hợp đồng, 4. Tiến độ thanh toán, 5. Khoản phí phát sinh và cách giải quyết, 6. Chế độ giám sát, 7. Phạt vi phạm hợp đồng, 8. Bảo hành)

Để hoàn thiện một căn nhà phố đẹp hiện đại bàn giao lại cho khách hàng, Sunidgroup thường sẽ trải qua 2 phần lớn đó là phần xây dựng thô và phần hoàn thiện nội thất. Chi tiết như sau: 

Phần thi công xây dựng phần thô cho nhà phố

Sau khi Sunidgroup thực hiện xong phần thiết kế kiến trúc ( thiết kế diện mạo ngôi nhà, mặt tiền, bố trí phòng ốc, cầu thang, giếng trời,…) và đã nhận được sự chấp thuận của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành tới phần thi công xây dựng. Trong phần này chúng tôi sẽ tiến hành 2 công việc lớn đó là: 

Tiến hành thi công xây thô

– Làm móng : đào đất, đắp đất, gia công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông.
– Xây thân : Gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông cột, sàn, dầm, xây thô, cán nền,…
– Làm mái : Lắp dựng xà gỗ, lọt mái
– Lắp khung bao cửa.
– Thi công hệ thống đường ống, điện, nước, mạng, cáp,..

Thi công xây hoàn thiện

– Bả matit, sơn nước, sơn dầu
– Lắp và hoang thiện cửa gỗ, thép, nhôm
– Lắp lan can, tay vịn cầu thang, lan can mặt tiền
– Đóng trần thạch cao
– Ốp lát gạch đá trang trí
– Ốp đá cầu thang, bàn bếp
– Lát nền nhà,WC, sân
– Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm…
– Lắp đèn chiếu sáng
– Lắp thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm, máy nước nóng, lắp gương, vòi nước, treo khăn

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 4

Thi công phần móng

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 7

Xây dựng phần thô

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 5

Xây dựng phần thô

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 6

Xây dựng phần thô

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 8

Xây dựng phần thô

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 2

Thi công phần trần

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 3

Thi công phần trần

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội 1

Thi công phần trần      

Phần thiết kế thi công nội thất bên trong nhà phố

Khi đã hoàn thiện phần xây thô, Sunidgroup sẽ tiến hành phần hoàn thiện nội thất bên trong nhà như thi công bàn ghế, giường tủ, kệ…và những đồ nội thất cần thiết khác để đảm bảo căn nhà phố thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại từ ngoài vào trong. 

công ty xây dựng nhà phố hiện đại hà nội

Căn nhà phố sau khi hoàn thiện phần thi công xây dựng và trang trí ngoại thất

công ty xây dựng nhà phố đẹp hà nội

Thiết kế nội thất không gian phòng khách nhà phố

công ty xây dựng nhà phố chất lượng hà nội

Thiết kế nội thất không gian phòng bếp bàn ăn nhà phố  

công ty xây dựng nhà phố uy tín hà nội

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ nhà phố

Trên đây là chia sẻ của Sunidgroup về công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, hiện đại, tiện nghi, hãy để Sunidgroup giúp bạn hoàn thiện những mong muốn của mình. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0906.288.110