Các đặc điểm nhận biết phong thủy nhà bạn tốt hay xấu

Đến nhà bố trí nội thất đẹp, có thể được tóm tắt từ yếu tố chính: cửa ra vào, chính, tiêu điểm.Hướng mở cửa, giường, bếp, tương ứng với khu dân cư cửa, phòng ngủ và nhà bếp. Đây là “ba”  ảnh hưởng đến quyết định trong nhà phong thủy, nên được an toàn ở vị trí thuận lợi.

Thiet ke theo phong thuy

Xây nhà theo hướng

>>>>>xem thêm: Phong thủy tốt có thể làm cho trẻ em thông minh và khỏe mạnh

1. Cửa

Cửa là yếu tố đầu tiên có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến Phong Thủy. Cánh cửa là tốt và xấu trung tâm của toàn bộ ngôi nhà, giống như miệng của cơ thể, nói đi, với miệng, cũng nhấn mạnh rằng “ăn uống lành mạnh”, do đó tình trạng cửa trong nhà phong thủy là điều hiển nhiên.

Một cửa nhà là đường dẫn khí ra khỏi cửa, trao đổi các khí khác nhau.Kích thước của cửa và nhà được để cấu hình đúng, cánh cửa vào căn nhà nhỏ được gọi là “hơi thở”, cư dân dễ bị ốm,các mô hình của sự giàu có về hưu, làm cho sự giàu có trở nên xấu. Trừ ra khỏi ảnh hưởng của điều kiện phong thủy, và bất kể bệnh, tiền hưu trí, sống trong một ngôi nhà như vậy sẽ cảm thấy khó chịu.

Diện tích phòng lớn nên mở cửa lớn, chẳng hạn như cửa khu dân cư, phòng,trung tâm thương mại,… Phòng diện tích nhỏ nên mở một cánh cửa nhỏ, chẳng hạn như phòng tắm. Cần lưu ý rằng để tránh những vị trí mở cửa, cánh cửa của cửa sổ, một dòng khí có thể dễ dàng chia tay, không khí không thể ở bên nhau trong nhà dẫn đến gia đình hay lục đục tâm trạng không thoải mái,…..

thiet ke kien truc biet thu hien dai

Cửa ra vào rộng rãi giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà

2.Phòng ngủ chính 

Quan trọng nhất đó là chiếc giường, giường an toàn, phòng ngủ cấu trúc ngôi nhà hiện đại tương ứng với đó là chủ sở hữu cuộc sống. Phòng ngủ là không gian rất riêng tư, khoảng một phần ba thời gian cuộc sống của một người đã trải qua trên giường. Phòng ngủ phong thủy là tốt hay xấu ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và cuộc sống may mắn. Một giường vô cùng đặc biệt khi chọn ngày tốt lành an toàn trên giường, giường đặt ở vị trí yêu cầu hướng dẫn của phong thủy chuyên nghiệp. Một giường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhân dân tệ vận chuyển, hướng nhà, sinh nhật lá số tử vi và vân vân. Trong này không xây dựng.

Một người bạn của tôi luôn kém chất lượng của giấc ngủ, ngày buồn ngủ và bơ phờ, nhưng cũng đau nửa đầu, tôi hỏi tiếp theo, bên ngoài nhà của ông là những ánh đèn phòng ngủ, dài ra của các loại tế bào, vì vậy phòng ngủ cũng rất tươi sáng vào ban đêm, dẫn đến tiết não tiết melatonin, các rối loạn hệ thống nội tiết, sức khỏe kém tự nhiên. Rèm cửa thay thế mỗi bức màn ánh sáng, một tuần sau đó, đau nửa đầu thực sự hết và nhiều hơn nữa, đây là sức mạnh của phong thủy

Thiet ke noi that phong ngu

Phòng ngủ rộng rãi thoáng mát theo phong thủy giúp con người thêm sức khỏe

3. Bếp

Tương ứng với bếp nhà bếp hiện đại của chúng tôi. Nhà bếp là một phụ nữ của “thế giới”, do đó tác động đến tài sản nhà bếp bà chủ tối đa. Nhà bếp và phòng tắm là một không gian đặc biệt trong gia đình, nhà bếp có những yếu tố như lửa, khói khí, phòng tắm bẩn tạo ra khí, tác động của cả hai cách bố trí của những người cư ngụ được sản xuất rất rõ ràng, nó rất dễ dàng để cảm nhận

Nhà bếp bố trí ma quỉ ở trung tâm của ngôi nhà, nếu không nó sẽ tiền hại cho sức khỏe. Cánh cửa nhà bếp và cửa nhà vệ sinh không được ngay, không gần với phòng ngủ. Đồng thời, cố gắng không bếp ở góc phía tây bắc của ngôi nhà, vì góc phía tây bắc là xấu, gia đình tương ứng là người đàn ông của ngôi nhà. Các yếu tố vàng, nhà bếp yếu tố được lửa, lửa, kim loại, làm như vậy ở góc phía Tây Bắc của bếp có thể dễ dàng dẫn người đàn ông của ngôi nhà sự xuất hiện của các vấn đề sức khỏe, phương pháp để xoa dịu ý tưởng là đơn giản, việc cải tạo nhà bếp nên được thực hiện dựa trên năm yếu tố của tình trạng cháy, bếp theo của ngũ hành của người sử dụng. Nói tóm lại, làm bất cứ điều gì chúng ta cần phải xác định những điểm mấu chốt, miễn là nắm bắt chìa khóa, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề và đạt được một kết quả tốt.

Thiet ke noi that mot ngoi nha tinh vi voi chu de thien nhien

Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà bạn

Truy cập:  http://sunidgroup.com.vn để tìm hiểu nhiều hơn về kiến trúc và nội thất cho gia đình bạn hoặc liên hệ hotline: 0906288110 để được tư vấn miễn phí .