Đâu là nơi tốt nhất cho gương trong nhà bạn?

Trong Phong Thủy, gương có nhiều khả năng độc đáo. Nó có thể nhân đôi hoặc nhân năng lượng của một khu vực. Nó có thể phản ánh năng lượng đến. Nó cũng có thể phân tán năng lượng đến xung quanh nó.

Bởi vì những khả năng này nên gương nên được sử dụng rất cẩn thận. Đôi khi, tính năng nước và các vật khác nên được xử lý theo cùng một cách bởi vì chúng có các tính chất phản chiếu tương tự.

Trong bài này, tôi sẽ đi qua một số mẹo phong thủy cơ bản và các quy tắc liên quan đến mỗi phòng và khu vực trong nhà của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ học được một số quy tắc và lời khuyên về gương Phong Thủy. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết những nơi tốt nhất và xấu nhất để đặt gương và lý do của họ tại sao.

Phòng ăn

Thiet ke phong thuy
Gương trong phòng bếp

1. Phòng ăn thích hợp nhất cho gương

Các khu vực giàu có của một ngôi nhà có thể khó tìm, nhưng “kho tiền” của một người giàu có rất dễ xác định. Phòng ăn là “kho tiền”. Nó thể hiện khả năng của một người để giữ sự giàu có.

Với những người nói, nơi thích hợp nhất cho gương là phòng ăn của bạn. Nó làm tăng quy mô kho tiền của bạn và khả năng của bạn để giữ sự giàu có. Hãy suy nghĩ về điều này như kích thước của ví của bạn và bao nhiêu tiền bạn có thể đưa vào.

Phòng ăn là nơi thích hợp nhất cho gương.
Tuy nhiên, phòng ăn không nên nhầm lẫn với các khu vực giàu có. Cũng không phải là đặt gương ở đây được coi là một phong thủy thiết lập sự giàu có . Để làm cho bản thân mình rõ ràng rõ ràng, đặt một tấm gương trong phòng ăn KHÔNG cải thiện khả năng của bạn để thu hút sự giàu có.

2. Cẩn thận với Gương mặt gương

Mặc dù phòng ăn phù hợp nhất cho gương, nơi để đặt chúng cần ít chú ý. Điều này là do gương có thể mang bất cứ thứ gì từ bên ngoài vào trong nhà.

Theo chuyên gia Feng Shui Gayle Smith , đặt một tấm gương có thể mang bên ngoài, đó là một điều tốt. Tuy nhiên, điều này KHÔNG được khuyến cáo nếu có bất kỳ loại “Mẫu” xấu nào bên ngoài cửa sổ vì gương có thể mang lại những năng lượng tiêu cực bên trong. Những “Mẫu” này có thể bao gồm một cực điện, đường ống, dây điện, và những thứ khác.

Ngoài ra, một số chuyên gia cho rằng gương sẽ thu hút được những vụ xì căng đan trong cuộc sống của bạn nếu nó phản ánh bất kỳ loại hình nước nào từ bên ngoài, chẳng hạn như một đài phun nước hoặc hồ.

Phòng bếp

3. Nhà bếp KHÔNG thích hợp cho Gương

Nhà bếp có năng lượng phong thủy tiêu cực , và đó là lý do chính tại sao phong thuy không thích gương trong nhà bếp. Nếu gương có thể tăng gấp đôi năng lượng của một khu vực, sau đó một tấm gương trong nhà bếp sẽ khuếch đại năng lượng tiêu cực đưa ra bởi nhà bếp.

Điều này cũng đúng dựa trên các khu vực may mắn và không may mắn của số người Kua của một người. Nếu nhà bếp ở trong một khu vực may mắn, các nguồn năng lượng tốt sẽ bị đàn áp thậm chí nhiều hơn khi gương khuếch đại năng lượng tiêu cực của nhà bếp. Nếu nhà bếp nằm trong khu vực “không may mắn”, gương có thể khuếch đại cả năng lượng tiêu cực do các hoạt động nấu ăn và bởi khu vực không may của bạn.

4. Gương mặt đối mặt tạo ra sự mất cân bằng Yin Yang

Bếp bếp mang lại năng lượng cực mạnh của lửa Yang . Điều này áp dụng cho tất cả các loại bếp, chẳng hạn như khí đốt tự nhiên hoặc bằng điện. Tất cả chúng mang lại năng lượng dưới dạng ánh sáng và nhiệt.

Với gương so mặt bếp lò, phần lửa và năng lượng Yang sẽ tăng lên rất nhiều. Kết quả là cân bằng Yin và Yang trong nhà có thể thay đổi, và bạn có thể thấy rằng ngôi nhà không thoải mái như trước kia.

Gương sau lò không phải là thiết lập Phong Thủy tốt nhất.
Quy tắc này áp dụng cho gương không chỉ trong nhà bếp, mà còn cho các khu vực sinh sống, nơi gương phản ánh bếp nấu.

5. Gương mặt đối mặt với bếp nướng cho những người nấu với cửa ở phía sau của họ

Tôi đã đọc trên các trang web Phong Thủy khác nhau chiếu phía sau bếp lò là thích hợp cho những người nấu với mặt sau của họ phải đối mặt với một cánh cửa. Lý do là người nấu nướng sẽ dễ dàng biết ai đang vào hoặc ra khỏi bếp.

Đối với tôi, đề xuất này không thực sự về Phong Thủy. Tuy nhiên, điều này có vẻ như là một lời khuyên thiết thực, đặc biệt là cho những người làm việc trong các nhà hàng. Người nấu nướng có thể dễ dàng nhận được sự chú ý của người phục vụ bàn và nhân viên phục vụ khi họ bước vào và rời khỏi nhà bếp.

Phòng vệ sinh và Phòng tắm

6. Gỡ bỏ gương đối mặt với cửa phòng tắm

Đây là những gương đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà đối mặt với cửa phòng vệ sinh hoặc phòng tắm của bạn.

Phòng vệ sinh và phòng tắm được cho là sản sinh ra tiêu cực Qi bởi vì đó là nơi chúng tôi thoát khỏi bản thân của chất thải của chúng tôi. Với gương đối mặt với những căn phòng đó, những người tiêu cực này có cơ hội phát triển và phân tán sang những nơi khác trong nhà.

7. Xử lý gương mặt Toilet tiêu cực Qi

Nhà vệ sinh được cho là sản xuất âm Qi vì mục đích của nó. Nếu gương đang đối mặt với nhà vệ sinh, người ta nói rằng năng lượng tiêu cực này có thể được tăng cường và phân tán. Sự khuếch đại năng lượng âm không phải là một ý tưởng tốt, ngay cả khi nó có thể được sử dụng để ngăn chặn các năng lượng tiêu cực khác.

Bên cạnh đó, có một chiếc gương so với nhà vệ sinh có thể cảm thấy hơi lạ đối với một số người. Phản hồi vui nhộn của người này chỉ rõ chúng tôi cảm thấy thế nào nếu chúng tôi đang sử dụng nhà vệ sinh như vậy.

Không phải ai cũng thích nhìn mình khi họ dùng nhà vệ sinh.

Phòng ngủ

8. Gương mặt đối diện với vấn đề về ngủ

Gương là khá phổ biến trong phòng ngủ hiện đại. Nói chung, có gương trong phòng ngủ không phải là một điều xấu . Chỉ có một điều: gương không nên đối mặt với giường.

Nhưng tại sao? Một số chuyên gia cho rằng gương mặt giường gây ra giấc mơ xấu và đêm không ngủ. Những người khác nói rằng nó có thể mang một bên thứ ba vào mối quan hệ của bạn và thậm chí xu hướng ăn cắp tinh thần. Tôi đã viết toàn bộ bài viết về điều này và bạn có thể đọc nó ở đây .

Phòng khách

9. Phòng khách Nhìn chung không thích hợp cho gương

Như đã đề cập ở trên, nơi tốt nhất cho gương là phòng ăn. Đối với phòng khách, thông tin tôi nhận là hỗn hợp. Một số thích nó, và một số thì không.

Một số người nói rằng đặt gương trong phòng khách làm cho bữa tiệc và các bữa tiệc thêm vui vẻ vì cảm thấy như thể số lượng người đã tăng gấp đôi . Tuy nhiên, những người khác quan tâm đến gương nhân rộng năng lượng của khách hàng, đặc biệt là những người có năng lượng tiêu cực.

Cá nhân, tôi sẽ không đặt một tấm gương trong phòng khách vì nó làm bạn mất tập trung. Ngay cả khi bạn đặt nó để phản ánh một khung cảnh bên ngoài cửa sổ của bạn, xem đó chỉ có thể được nhìn thấy từ một góc độ nhất định trong phòng khách. Tại sao không đặt một bức tranh thay vào đó?

10. Không treo gương phía sau Sofa

Cũng giống như cái giường, phía sau ghế sofa nên được đặt trên một bức tường để đảm bảo an toàn. Một số người nói rằng nếu một chiếc gương được đặt trên tường phía sau ghế sofa, cảm giác an toàn bị mất . Tương tự như vậy cho gương được đặt trên tường phía sau giường.

Thiet ke phong thuy
Gương đặt ở phòng khách phía sau sofa

Một số người nói rằng một tấm gương phía sau ghế sofa phủ nhận sự hiện diện của bức tường phía sau ghế sofa.
Tôi có nghi ngờ của tôi về lý luận này, mặc dù có sự quan tâm của gương rơi trên đầu của bạn trong trường hợp động đất. Khác hơn thế, tôi không nghĩ có gì sai khi đặt nó đằng sau ghế sofa miễn là nó tuân thủ tất cả các quy tắc khác được đề cập ở đây.

Trần cao và cửa trước

11. Gương mặt đối mặt với cửa trước gây ra sự bất ổn

Một số người thích đặt một tấm gương gần cửa trước hoặc tiền sảnh để tiện lợi. Họ có một cơ hội cuối cùng để chăm sóc cách họ nhìn trước khi họ rời khỏi nhà.

Không có gì sai khi có một tấm gương ở tiền sảnh hoặc gần cửa trước. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng việc có một chiếc gương đối mặt với cửa trước chỉ là đồ Phong Thủy yếu, và lý do của họ khác nhau.

Gương đặt gần cửa trước là tốt nếu nó không phải đối mặt với cửa trước.
Một số nói rằng Qi vào nhà sẽ được phản ánh và đẩy lùi ngay cửa. Những người khác nói rằng Qi sẽ vào nhà nhưng bằng cách nào đó sẽ bị kẹt ở đó (và không lưu thông vào nhà vì lợi ích của người chiếm đóng). Nhưng tất nhiên, bạn có thể đặt gương ở bên cạnh. Chỉ cần chắc chắn rằng nó không phải trực tiếp phải đối mặt với cửa trước.

Thiet ke phong thuy
Gương khong nên đặt ở vị trí này

12. Gương có thể Mở rộng tầm nhìn và cảm thấy sự rộng rãi của ngôi nhà bạn

Từ sớm hơn, bạn biết rằng có một gương ở khu vực tiền sảnh là tốt, chỉ cần nó không phải là phải đối mặt với cửa trước.

Nếu khu vực cửa trước của bạn hoặc tiền sảnh nhỏ, chẳng hạn như có lối vào hẹp dài, bạn có thể thử treo một chiếc gương ở phía bên phù hợp với sự xoay của cửa để làm cho không gian cảm thấy lớn hơn. Đây là thông tin thêm từ Bác Dixer về việc làm cho không gian của khu vực cửa trước của bạn cảm thấy rộng hơn .

Khác

13. Tốt cho hành lang nhưng không phải lúc kết thúc của nó

Gương trong hành lang có thể gây nhầm lẫn.

Một số người nói đặt gương ở cuối hành lang tượng trưng cho “ tránh xa ” và có thể dẫn bạn đến mắc sai lầm và mang frustratio n . Một số khác thì nói rằng gương đặt ở hành lang có thể giúp làm chậm năng lượng Qi khi nó di chuyển qua nhà bạn .

Chìa khoá ở đây là để đảm bảo gương được đặt như thế nào. Đặt nó dọc theo hai bên tường của hành lang nhưng không phải ở cuối của nó. Ngoài ra, đảm bảo rằng những gương trên tường bên cạnh không phải đối mặt nhau.

14. Cầu thang hẹp có thể sử dụng gương

Cầu thang hẹp được cho là làm giảm tài sản và sự dư thừa. Trong những tình huống này, bạn có thể chèn một chiếc gương ở khu vực hạ cánh vì nó có thể giúp mở rộng cầu thang . Ngoài ra, nếu cầu thang có thể được hưởng lợi từ các yếu tố nước , thêm một chiếc gương sẽ giúp quá. Tuy nhiên, một số người khác cho rằng đặt gương ở cầu thang có ảnh hưởng “cắt” Qi và không được khuyến cáo.

Mặc dù tất cả những lời nói đó đều có thành tích của họ, tôi nghĩ rằng tốt hơn là đặt gương nhỏ vào cầu thang hẹp. Nếu đó là tôi, tuy nhiên, tôi sẽ đặt một số vật thể khác ngoài gương, chẳng hạn như tranh sơn dầu. Nhưng đó chỉ là sở thích cá nhân, bởi vì gương có thể trở nên khá đáng sợ đối với tôi.

15. Gương không nên đối mặt với bàn làm việc

Tôi đã đọc từ nhiều nguồn mà gương đối mặt với bàn làm việc sẽ chống lại bạn . Đó là vì gương có xu hướng ” tăng gấp đôi khối lượng công việc ” của bạn . Những người khác chỉ nói rằng nó sẽ phân tâm bạn khỏi công việc.

Thiet ke phong thuy

Tôi không nghĩ rằng gương đối mặt với bàn làm việc sẽ “tăng gấp đôi” khối lượng công việc của bạn. Tuy nhiên, tôi đồng ý rằng đó là làm mất tập chung và có thể mang lại nhiều căng thẳng hơn. Với một tấm gương đối diện với bàn làm việc của bạn, bạn sẽ thấy sự phản chiếu của công việc cần phải làm hơn là nhìn vào cái gì khác – bất kể gương đang bao phủ. Bạn sẽ luôn được nhắc nhở về công việc , điều đó chắc chắn sẽ mang lại nhiều căng thẳng cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: http://sunidgroup.com.vn/