Từ lâu bàn ăn đã là “người bạn” đồng hành của mỗi gia đình trong các bữa ăn. Vì vậy khi chọn bàn ăn, mỗi gia chủ cũng cần xem xét kĩ lưỡng các yếu tố phù hợp với nội thất của căn bếp. Với sự đa dạng của thị trường nội thất hiện nay, cũng thật khó để tìm cho mình một chiếc bàn ăn đẹp. Bài viết lần này, Sunidgroup sẽ mang đến cho bạn những mẫu bàn ăn lý tưởng với mọi không gian nhà bếp nhé.

1. Gia đình có con nhỏ

Đối với những gia đình có con nhỏ thì việc lựa chọn bàn ăn với những chiếc ghế đơn lẻ sẽ gây khó khăn trong việc chăm sóc cho bé. Do đó, mẫu bàn ăn được tích hợp kèm theo những chiếc ghế dài được đặt cạnh cửa sổ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

bàn ăn gia đình có trẻ

2. Phòng bếp có diện tích nhỏ

Mẫu bàn ăn xinh xắn với những chiếc ghế tựa nhỏ xinh rất thích hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ. Để tăng thêm không khí ấm áp, bạn có thể trang trí thêm trong khu vực quanh bàn ăn nhé.

bàn ăn nhỏ xinh

3. Bàn ăn kết hợp đảo bếp

Bạn nghĩ sao về mẫu bàn ăn được bố trí liền với đảo bếp? Bạn và gia đình có thể thưởng thức những món ăn nóng hổi vừa ra lò, cũng rất thú vị đúng không nào? Đây thực sự là mẫu thiết kế rất thực tiễn và thông minh, rất đáng để áp dụng.

bàn ăn đảo bếp

4. Mẫu bàn ăn lạ mắt

Nếu bạn đã chán những mẫu bàn ăn thiết kế cơ bản như hình tròn, hình vuông thì hãy thể hiện cá tính theo phong cách riêng của mình. Một chiếc bàn ăn có thiết kế lạ mắt hình chiếc lá sẽ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ khi ghé thăm nhà bạn.

bàn ăn lạ mắt

5. Bàn ăn gắn liền với tủ bếp

Dù diện tích căn nhà có khiêm tốn nhưng bạn vẫn có thể có một chiếc bàn ăn. Đó có thể là một chiếc bàn ăn mở ra gập vào tích hợp cùng tủ bếp sẽ giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều.

bàn ăn gắn với tủ bếp

6. Bàn ăn cho gia đình đông người

Với những gia đình có số lượng người khá đông thì lựa chọn hợp lý nhất là những chiếc bàn dài hình chữ nhật hoặc oval.

bàn ăn cho gia đình đông người

7. Bàn tròn

Mẫu bàn ăn tròn sẽ giúp không gian trong phòng bếp của bạn ấm cúng hơn. Hơn nữa loại bàn ăn hình tròn này phù hợp với tất cả mọi không gian lớn nhỏ nên được đánh giá rất cao.

bàn ăn tròn

Qua bài viết trên đây, bạn đã chọn cho mình được mẫu bàn ăn ưng ý chưa? Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Sunidgroup ngay nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *