Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh. Thiết kế biệt thự hai tầng đẹp hiện đại, sang trọng mang màu sắc tươi sáng tinh tế. Không gian căn biệt thự của bạn được thiết kế hợp phong thuỷ sẽ thuận lợi cho mọi công việc. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn mong đem lại cho căn hộ chung cư của bạn thiết kế tốt nhất.Thiết kế kiến trúc phù hợp sẽ làm cho cuộc sống tràn đầy hứng khởi cho gia chủ.

Mang ánh sáng thiên nhiên vào căn biệt thự với tông màu tươi sáng kết hợp với nhiều tính năng giải trí cao. Không gian căn biệt thư sang trọng và nhã nhặn luôn lịch lãm với vẻ bề ngoài được thiết kế bằng cửa kính. Con người và không gian sẽ như được tưới thêm nguồn sống mới. Tính năng của ngôi biệt thự còn được thể hiện qua cách bạn lựa chọn những thiết kế nội thất tinh tế hài hoà với tổng thể.

Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh

Ngôi biệt thự  có sân vườn kèm phía trước là bể bơi mang màu sắc xanh mát cho không gian. Gara ô tô bên cạnh nhà tạo ra không gian hợp lí, thuận tiện cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với ghế sofa màu ghi và màu trắng xám. Công thêm chiếc bàn gỗ trắng tạo điểm nhấn cho không gian căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh

Độc đáo với tử đựng đồ dưới ti vi đối xứng với tủ đựng đồ phía trên tạo cảm giác thanh thoát cho không gian căn phòng.

Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh

Bàn ghế và cả sofa được thiết kế hài hoà giúp tôn thêm vẻ hiện đại của căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh

Phòng ăn được thiết kế với đồ nội thất màu trắng sáng kết hợp với màu ghi tạo cảm giác thanh tịnh, tạo nhã. Ghế được thiết kế cao, thanh mảnh tạo chiều sâu cho không gian.

Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh. Căn biệt thự của bạn sẽ được thiết kế nội thất một cách hoàn hảo nhất. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn mong đem lại cho bạn không gian đẹp, hiện đại cho căn biệt thự của bạn. Thiết kế nội thất mang phong cách của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy. Luật phong thủy được tuân theo trong thiết kế nội thất cũng là một trong những mông muốn của gia chủ. Vì thế chúng tôi trên những cơ sở khoa học về phong thủy cũng sẽ tư vấn cho bạn thiết kế nôi thất phù hợ với căn biệt thự của bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác của bạn. Để được tư vấn chi tiết bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự KĐT mới Dịch Vọng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 226 55551 
Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
E-mail: sunidgroup@gmail.com