Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát . Hôm nay SUNIDGROUP sẽ mang tới cho ngôi nhà Bạn những không gian tiểu cảnh sân vườn lý tưởng. Không phải ai cũng có máy mắn sở hữu một không gian sân vườn rộng rãi vì vậy mà ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát cho không gian nhỏ là rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp tươi mát trong bài viết này nhé!

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn
Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát

Để có thể làm nên những ý tưởng đẹp, độc đáo cho sân vườn thì bạn hãy tận dụng các loại chậu cây cảnh biến tấu nhằm làm mới cho không gian, chỉ cần một góc vườn nhỏ thôi nhưng xinh xắn và độc đáo còn ý nghĩa hơn rất nhiều sân vườn rộng nhưng trống trải, không có gì đặc biệt. Nhỏ nhưng đẹp, xinh thì vẫn có thể khiến khách đến thăm nhà không nỡ rời chân…

1. Thay đổi màu sắc khu vườn bằng các loại chậu cây cảnh

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát
Đa dạng màu sắc

Chậu cây cảnh để thiết kế sân vườn hiện nay rất đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những mẫu độc đáo, phù hợp với không gian vườn khác nhau. Hãy chú ý đến ý tưởng độc lạ để tôn lên nét riêng cho khu vườn nhà mình.

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát
Một thiết kế sáng tạo và thông minh

Ý tưởng thiết kế sân vườn của bạn có bao gồm những chậu cây cảnh tôn lên điểm đặc biệt độc đáo không? Nếu có thì bạn hãy đầu tư công đoạn này kỹ lưỡng một chút, dành thời gian săn những loại chậu có kích cơ khác nhau, màu sắc độc đáo, thiết kế lạ mắt nhằm kết hợp với những cây cảnh, loại hoa phong phú, tạo nên màu sắc riêng cho khu vườn nhà mình.
2. Chú trọng đến sự cân bằng của cây xanh và hoa

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát
Khu vườn lý tưởng
Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát
Không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên

Khu vườn mà nhiều hoa quá cũng không hẳn là đẹp, ít hoa lắm cây cũng không phải là ý kiến hay. Hãy biết cân bằng giữa hoa và cây cảnh để làm sao có thể tạo nên bức tranh hài hòa, mang đến cho không gian sự giao thoa giữa cây lá và hoa nhiều màu sắc. Vừa mới lạ độc đáo lại có điểm nhấn nhá tạo nên nét riêng mỗi khi bạn nhìn ngắm khi vườn nhỏ nhắn của mình.

3. Đừng quên những thác nước mini

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tươi mát
Thác nước nhỏ trên tường

Nếu như khu vườn nhỏ xinh của bạn thiếu đi thác nước mini thì cũng thật mất điểm. Một thác nước nhỏ không chỉ giúp cung cấp năng lượng cho toàn bộ khu vườn mà còn là yếu tố phong thủy tạo sinh lực, vượng khí cho nhà bạn. Hãy chọn những mẫu thác nước bé xinh độc đáo để làm sao tạo nên sự hài hòa cho không gian khu vườn, mở ra một bức tranh thiên nhiên vừa đẹp vừa tươi mới, là nơi mang đến những nguồn vui mới cho bạn bớt căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài khi trở về với gia đình nhỏ của mình.

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế sân vườn tiểu cảnh sao cho hiện đại, thẩm mỹ, hợp phong thủy, tiết kiệm. Hãy Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Hotline:  0906288110 – 0966 65 65 25

Phone:  024 226 55551

Email: sunidgroup@gmail.com

Loading Facebook Comments ...