Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt  thự Dabaco – Bắc Ninh. Kiến trúc sư đã thành công trong việc thể hiện nét tinh tế trong thiết kế cho căn biệt thự, mang lại một vẻ đẹp đặc biệttrẻ hóa và ấn tượng. Mặt khác, trong thiết kế và thi công nội thất, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đế hoàn mỹ của một công trình. Ánh sáng và màu sắc là những yếu tố tối quan trọng thể hiện điều đó. Nhiều cách lựa chọn màu sắc theo cách thức và sở thích khác biệt được kiến trúc sư áp dụngtác dụng và kích thích của mỗi màu sắc lại khá tách rời.

Những lựa chọn với tông màu mạnh làm không gian vươn lên là vô cùng ấm áp và thư thái. Với những gam màu nhẹ nhàng, không gian lại mang lại cảm giác thân thiện và thanh thoát. Dù ở tông màu nào, cùng với cung cách tách rờikỹ sư thiết kế luôn muốn khơi sức sống tích cực, sự ấm áp và cái Tôi đặc trưng của gia chủ, để từ đó, thiết kế nội thất thổi hồn được cho căn nhà, biến nó sẽ không còn là nơi ở vô tri vô giác.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Mặt Trời sẽ mang lại cho bạn không gian ưng ý nhất. Cuộc sống trong ngôi biệt thự của bạn sẽ như được hài hoà với thiên nhiên tuyệt vời. Không gian được thiết kế hiện đại mang tinh thần của gia chủ vào căn biệt thự của chính mình.

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Biệt thự hai  tầng với thiết kế nội thất đồ gỗ và không gian trong ngôi biệt thự sẽ được thiết kế với sắc trầm ấm tạo cảm giác tinh tế.

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Phòng khách với của kính rộng mang ánh sáng tự nhiên vào phòng. Thiết kế nội thất đồ gỗ kết hợp bàn ghế sofa tạo cảm giác êm dịu.

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng ăn theo phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại. Tông màu nâu làm chủ đạo với ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm cúng khi bạn quây quần bên gia đình, người thân, bạn bè… 

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Phòng thay đồ được thiết kế nội thất gỗ màu trắng sáng nhiều ngăn kết hợp với màu sàn nâu nhạt tạo cảm giác thông thoáng.

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Không gian phòng làm việc được thiết kế bàn gỗ nâu đặc trưng  với bài trí giá sách bên cạnh cũng là gỗ nâu đồng màu tạo tư duy tập trung cho trí não làm việc.

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Phòng ngủ tươi sáng mang nét thanh mảnh của thiết kế nội thất màu gỗ đặc trưng. Cách phối màu của căn phòng sẽ cho bạn không thanh tịnh để có những giấc ngủ ngon lành.

Thiết kế kiến trúc và nội thất Dabaco - Bắc Ninh.

Một  phòng ngủ khác mang phong cách giản dị mà hiện đại. Thiết kế cửa gỗ và đèn chụp gỗ tạo điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Dabaco - Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc và nội thất Dabaco – Bắc Ninh. Căn biệt thự của bạn sẽ được thiết kế nội thất một cách hoàn hảo nhất. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn mong đem lại cho bạn không gian đẹp, hiện đại cho căn biệt thự của bạn. Thiết kế nội thất mang phong cách của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy. Luật phong thủy được tuân theo trong thiết kế nội thất cũng là một trong những mong muốn của gia chủ. Vì thế chúng tôi trên những cơ sở khoa học về phong thủy cũng sẽ tư vấn cho bạn thiết kế nôi thất phù hợp với căn biệt thự của bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác của bạn. Để được tư vấn chi tiết bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế biệt thự tỉnh Bắc Ninh

  • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
  • Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024 226 55551 
  • Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
  • E-mail: sunidgroup@gmail.com