Sunidgroup đã thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Gia Lâm, Hà Nội cho chủ đầu tư là anh Nguyễn Ngọc Quyến. Căn biệt thự được chúng tôi bắt tay thiết kế vào đầu năm 2017 với vị trí là mặt phố, diện tích 330 m2. Chúng tôi đã thiết kế cho anh một căn biệt thự theo xu hướng hiện đại đúng với những yêu cầu mà anh đã đưa ra. Căn biệt thự với thiết kế 4 tầng, 2 mặt tiền khá rộng rãi và sang trọng, phía trước nhà có một hệ thống cây xanh làm cho căn biệt thự thêm phần mát mẻ tạo ra điểm nhấn khác biệt cho căn biệt thự. 

Căn biệt thự được các KTS của Sunidgroup thiết kế rất hợp lý theo không gian diện tích mà gia đình anh Quyến sở hữu. Căn biệt thự được thiết kế một sân vườn nhỏ đủ không gian thư giãn nhiều cây xanh cho các thành viên trong gia đình.

Thiet ke kien truc biet thu
Thiết kế kiến trúc mặt tiền chính của căn biệt thự  – View 01
Thiết kế kiến trúc biệt thự
Thiết kế kiến trúc biệt thự – View 02
Thiết kế kiến trúc biệt thự
Thiết kế kiến trúc biệt thự – View 03
Thiết kế kiến trúc biệt thự
Thiết kế kiến trúc biệt thự – View 04
Thiết kế kiến trúc biệt thự
Bản vẽ công năng của căn biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Gia Lâm 

Phòng khách được thiết kế nội thất rất sang trọng và độc đáo. Sử dụng tông màu trầm gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nội thất. Sự tính toán kĩ lưỡng cũng như sự sáng tạo trong thiết kế các KTS của Sunidgroup đã mang lại cho phòng khách nhà anh Quyến có được sự thông thoáng hướng tới thiên nhiên nhiều hơn.

Cả kiến trúc và nội thất biệt thự được thiết kế kết hợp với nhau rất hiện đại và tiện nghi cho gia đình. Những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư đã đem lại sự tinh tế hoản hảo nhất cho căn biệt thự này.

Thiết kế nội thất biệt thự
Không gian nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất biệt thự
Không gian nội thất phòng ăn
Thiết kế nội thất biệt thự
Không gian nội thất phòng tắm
Thiet ke noi that biet thu
Nội thất nhà tắm
Thiết kế nội thất biệt thự
Không gian nhà tắm thoáng mát
Nội thất phòng tắm sang trọng
Phòng tắm thoáng mát
Thiết kế nội thất biệt thự
Không gian nội thất phòng bi-a thư giãn của gia đình

Thiết kế nội thất: http://sunidgroup.com.vn  sẽ mang đến cho các Bạn những không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về thiết kế thi công kiến trúc nội thất hãy liên hệ ngay với Sunidgroup để nhận được những lời khuyên chân thành nhất. 

Loading Facebook Comments ...