Thiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người lại càng bận rộn hơn, đó là lý do khiến nhu cầu ăn uống, giao lưu tại các nhà hàng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đến với nhà hàng, họ không chỉ muốn ăn ngon mà trên hết được tận hưởng không gian thoáng đẹp, được phục vụ nhiệt tình xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Chính vì vậy, thiết kế và thi công nội thất nhà hàng được nhiều người quan tâm tới.

Như bạn đã biết thiết kế không gian nhà hàng hợp lý, bắt mắt là 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh. Thông thường, các nhà hàng thường dành khoảng 40-60 % diện tích cho không gian ẩm thực, 30 % cho không gian bếp và diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Vì thế, khi thiết kế nội thất cho nhà hàng cần sự hài hòa, độc đáo về nội thất. Hơn nữa, còn phải ẩn chứa trong đó vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng nhằm thu hút các khách hàng khiến họ muốn đến nhà hàng thêm lần nữa.

hiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh

Thiết kế đồ nội thất gỗ độc đáo tạo cảm giác thân thiện với khách hàng. Không gian thoáng mát sẽ giúp khách hàng của bạn tươi vui.

Thiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh

Bàn gỗ được bố trí khoảng cách hợp lý. Ghế gỗ được thiết kế màu sáng màu và tối màu xen kẽ nhau tạo điểm nhấn cho không gian.

hiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh

Sàn nhà được nát gạch màu sẫm kết hợp với màu gỗ và ánh sáng tự nhiên tạo sự hài hoà.

hiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh

Lớp gỗ ngăn cách với không gian phía trên treo đènootaoj ánh sáng tinh tế cho nhà hàng của bạn.

hiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh

Một phần không gian khác gần cửa sổ,bố trí những bàn gỗ đặt khít nhau. Và bên kia là bàn với mặt kính hiện đại, đẹp mắt.

hiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng building tại Bắc Ninh. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tiêu chí, ý tưởng của khách hàng nhằm phù hợp với không gian mặt bằng, tình hình tài chính để đưa ra giải pháp, phương án thiết kế hiệu quả và kinh tế nhất. SunidGroup – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn!

Bạn có thế xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn tỉnh Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 226 55551 
Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
E-mail: sunidgroup@gmail.com