Ngày nay việc đổi mới trong các phương pháp thiết kế nhà phố liên tục được thay đổi và nâng cao hơn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Những phương án thiết kế khác nhau sẽ tạo cho căn nhà một lối sống khác nhau. Dưới đây Sunidgourp sẽ đưa ra một mẫu thiết kế nhà phố có kính thông tầng với phong cách mới lạ, tạo cho căn nhà luôn tiếp nhận đầy đủ ánh sáng từ thiên nhiên với kính thông tầng từ tầng trên cùng xuống tầng trệt. Với cuộc sống ngày càng hiện đại và đổi mới thì việc thiết kế cho gia đình mình một ngôi nhà phố ưng ý và hợp xu thế  là rất cần thiết.

Với dạng nhà phố liền kề thì không gian nhà xung quanh thường kín đáo và không có không gian cửa sổ, điều này khiến cho những căn nhà phố thường bị thiếu ánh sáng từ bên ngoài gây ra tốn kém về mặt điện năng chiếu sáng, không gian sống thường ẩm ướt không được khô thoáng… Vậy nên phương án Thiết kế kiến trúc nhà phố có kính thông tầng đang dần được nhiều người biết đến và lựa chọn cho ngôi nhà mình một không gian như thế. Với thiết kế có một không gian kính thông tầng nhiều người đã nghĩ tới những vấn đề như tốn diện tích, thiếu an toàn,… những vấn đề đó luôn được các KTS của Sunidgroup giải quyết bằng sự tính toán kĩ lưỡng trước khi thiết kế.

Sau đây sẽ là một số hình ảnh về thiết kế nhà phố có kính thông tầng mà Sunidgroup đưa ra giúp các Bạn hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế này:

Thiết kế nhà phố

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng tầng 1

Thiết kế nhà phố

Bản vẽ mặt bằng bố trí công năng

Thiết kế nhà phố

Vẻ đẹp lạ lùng bên ngoài của căn nhà phố này

Thiết kế nhà phố

Thiết kế rất đặc biệt và lạ mắt với một mặt tiền dùng lưới chắn

Với những thiết kế độc đáo lạ lùng này đã giúp thu hút ánh mắt của bất cứ một ai khi đi qua căn nhà phố này. Mặt tiền căn nhà phố được thiết kế rất đặc biệt bởi một hệ thống rào chắn kín đáo bao bọc lấy ngôi nhà phố, chất liệu có thể sử dụng bằng sắt, thép lưới có lỗ tạo nên sự khác biệt lớn nhất. Đi từ bên ngoài vào bên trong căn nhà phố cũng được thiết kế theo một phong cách rất đặc biệt hòa hợp giữa không gian thiết kế bên ngoài và bên trong.

Phòng khách được thiết kế bằng tông màu ghi nhạt với cách thiết kế đơn giản, sử dụng những vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Trên trần thiết kế một khoảng không gian kính thông tầng nằm giữa không gian nội thất phòng bếp và phòng khách nhằm mục đích tạo ánh sáng tốt nhất cho cả hai phòng, tạo sự khô ráo sạch sẽ cho phòng bếp nơi mà có nhiều yếu tố xấu ẩm ướt làm ảnh hưởng rất nhiều đến Phong thủy của ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố

Không gian nội thất phòng khách nhà phố View 01

Thiết kế nhà phố

Không gian nội thất phòng khách nhà phố View 02

Thiết kế sử dụng hệ thống kính chịu lực trên khung sắt chữ H để đảm bảo độ an toàn cho những thành viên trong gia đình. Như ta có thể thấy thường một căn nhà phố được bao quanh bởi những ngôi nhà khác, vậy nên căn nhà sẽ trở nên tối tăm nhưng với thiết kế nhà phố có kính thông tầng này sẽ cải thiện điều đó rất nhiều. Bạn sẽ không phải sử dụng những ánh sáng từ đèn điện mà có thể sử dụng ánh sáng từ thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe cuộc sống. Lựa chọn màu trắng cho khung cửa kính thông tầng kết hợp sự giản dị của những xà đỡ bê tông mộc không trát áo làm cho căn nhà phố thêm lạ lùng và độc đáo.

Thiết kế nhà phố

Một góc không gian nội thất phòng bếp

Thiết kế nhà phố

Không gian nội thất tầng 2

Thiết kế nhà phố

Không gian hướng ra ban công của phòng ngủ

Thiết kế nhà phố

Không gian nội thất phòng ngủ sáng sủa hiện đại bởi hệ thống kính thông tầng

Thiết kế nhà phố

Sảnh hiên tầng 1 lối cửa ra vào

Thiết kế nhà phố

Sảnh hiên tầng 2 nhà phố

Tìm hiểu ngayThiết kế nhà phố 3 tầng với diện tích 5x20m

Thiết kế nhà phố

Không giản sảnh tầng 3

Thiết kế nhà phố

Không gian nội thất phòng tắm nhà phố

Trên đây là những hình ảnh về Thiết kế nhà phố có kính thông tầng mà Sunidgroup đã đưa ra cho các bạn tham khảo. Để tìm hiểu nhiều hơn bạn hãy truy cập Website: https://sunidgroup.com.vn 

hoặc liên hệ hotline: 0906288110 để được tư vấn trọn gói miễn phí về thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *