Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 58m2 như thế nào mới đảm bảo hiện đại, tiện nghi? Với nhiều năm kinh nghiệm đã từng thiết kế cho hàng ngàn căn hộ diện tích lớn nhỏ khác nhau, Sunidgroup luôn có những ý tưởng thiết kế sáng tạo đột phá để giúp các gia chủ sở hữu một không gian sống hoàn mỹ, như ý muốn. 

Nguyên lý thiết kế nội thất căn hộ chung cư 58m2 một phòng ngủ 

Với căn hộ 58m2 nói riêng và những căn hộ chung cư diện tích nhỏ nói riêng khi lên ý tưởng thiết kế cần phải hướng tới tính thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng. Vậy nên các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup luôn có những nguyên lý riêng nhằm giúp không gian hẹp nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái cần thiết, loại bỏ sự bí bách, ngột ngạt, khó chịu. 

Để tối ưu diện tích cho các căn hộ nhỏ 58m2 các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup đã áp dụng những nguyên tắc thiết kế sau đây:

– Lựa chọn đồ nội thất với kiểu dáng thanh thoát, kích thước nhỏ gọn phù hợp với diện tích phòng kết hợp với phương án sắp xếp, bố trí khoa học tạo sự ngăn nắp, tiện nghi.

– Lựa chọn màu sơn tường với gam màu sáng, nhẹ nhàng như màu trắng, màu kem, màu xanh bạc hà nhạt….để tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn hộ

– Thiết kế ánh sáng: đảm bảo lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất giúp căn hộ thông thoáng hơn. Đối với hệ thống đèn chiếu sáng: tránh sử dụng những loại đèn trang trí có quá nhiều chi tiết (đèn trần, đèn rọi tranh, đèn cây…). Thay vào đó nên dùng hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ và nhẹ nhàng với ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng sẽ giúp không gian căn hộ trở nên hài hòa và hiện đại hơn.

– Thiết kế tủ âm tường hoặc sử dụng tủ kệ không có cánh mở, để tạo nên một căn hộ với nhiều mặt phẳng, trông gọn gàng, bắt mắt 

– Màu sàn gỗ cùng tông với màu đồ nội thất giúp tạo nên sự đồng nhất, hài hòa cho không gian.

– Sử dụng những vật trang trí thiết kế đơn giản để tránh làm rối không gian và phá vỡ bố cục tổng thể của căn hộ và khiến căn hộ trở nên nhỏ hơn, bí hơn.

– Có thể cân nhắc sử dụng đồ nội thất nội thất thông minh hay nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích cũng như tạo nên sự tiện nghi, hiện đại.

Ảnh 3D thiết kế nội thất chung cư 58m2 một phòng ngủ

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 1

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 2

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 6

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 4

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 5

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 7

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 3

thiết kế nội thất chung cư 58m2 ảnh 8

Trên đây là chia sẻ của Sunidgroup về thiết kế nội thất căn hộ chung cư 58m2 với 1 phòng ngủ. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế kiến trúc nội thất hãy gọi ngay số hotline: 0906.288.110