Tại Hà Nội, những căn hộ chung cư cao cấp luôn thu hút “giới nhà giàu” bởi những căn hộ này mang rất nhiều điểm độc đáo như hệ thống tiện ích đa dạng với nhiều dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện, spa….cùng sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cây xanh, đường xá giúp đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc, hoàn hảo, tiện nghi cho bất kỳ ai sống tại đó. 

Và tất nhiên để cuộc sống trở nên mỹ mãn không gian bên trong những căn hộ cao cấp này cần phải được trang hoàng thật quyến rũ, lộng lẫy với những đồ nội thất được thiết kế thông minh, bố trí khoa học. Hãy để các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm của Sunidgroup hỗ trợ bạn tạo nên những ý tưởng thiết kế nội thất đầy mê hoặc, làm nổi bật lên cá tính của bạn. 

Với nhiều năm chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp, Sunidgroup luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng, những ý tưởng thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng, chuẩn phong thủy…kiến tạo nên một không gian tuyệt vời đáng sống cho các gia chủ. Một số hình ảnh thiết kế mà chúng tôi giới thiệu bên dưới sẽ là minh chứng cho điều này.

Ảnh DEMO thiết kế nội thất chung cư cao cấp Hà Nội 

Diện tích: 150m2 

Công năng: 1 phòng khách bếp bàn ăn liên thông, 3 phòng ngủ, 3 WC, ban công

Ý tưởng: thiết kế theo phong cách hiện đại, đồ dùng nội thất sử dụng gỗ tự nhiên, thiết kế mở đảm bảo sự rộng rãi, thông thoáng, tiện nghi, màu sắc đảm bảo sự cân đối hài hòa kết hợp giữa những gam màu yêu thích của các thành viên và màu theo cung mệnh của gia chủ.

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 1

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 2

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 3

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 4

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 5

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 6

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 7

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 8

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 9

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 10

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 11

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 12

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 13

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 14

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 15

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 16

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 17

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 18

thiết kế nội thất chung cư cao cấp hà nội 19

Bạn đã sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội nhưng chưa ưng ý về thiết kế nội thất của căn hộ này. Hãy gọi cho Sunidgroup để được các Kiến Trúc Sư của chúng tôi tư vấn ngay, Số hotline: 0966.656.525