Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh. Ngày nay, mỗi chuyến công tác hay chuyến du lịch dài ngày thì khách sạn chính là nơi lựa chọn của du khách để nghỉ ngơi, thư giãn. Khi kinh tế phát triển, nhu cầu ngày càng cao thì du khách càng mong muốn chọn lựa khách sạn có nội thất sang trọng, sự tiện nghi và đẳng cấp. Các chủ đầu tư càng chú trọng hơn trong việc thiết kế nội thất khách sạn. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khách sạn sang trọng, đẳng cấp và việc này còn tuỳ vào phong cách riêng của mỗi khu vực. Điều đó phụ thuộc vào từng loại hình khách sạn khác nhau: khách sạn ngoại ô, khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn 2,3 hay 5 sao… 

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời với kinh nghiệm thiết kế nội thất trên lâu năm sẽ đem lại cho khách sạn của bạn vẻ hiện đại, sang trọng. Với không gian tượi sáng của thiên nhiên thì thiết kế nội thât mang màu sắc tương đồng là tốt nhất. Du khách khi đến với khách sạn sẽ muốn quay lại lần tiếp theo và nhiều lần nữa. Công việc kinh doanh của khách sạn theo đó cũng trở lên thuận lợi.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh

Với không gian bên ngoài có bể bơi, thiết kế nội thất bàn ghế kèm mái che tròn là lựa chọn thiết kế nội thất thông minh cho không gian tinh tế. Ghế gỗ có đệm màu ghi nhạt tạo cảm giác thư thái cho du khách.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh

Thiết kế cửa kính rộng làm ánh sáng tràn vào không gian căn phòng sẽ tạo cảm giác hoà cùng thiên nhiên.Tâm thanh tịnh  thì con người cũng sẽ có tâm thanh thản cho một kì nghỉ tuyệt vời.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh

Không gian phòng ăn được bài trí hiện đại với ghế sofa màu ghi nhạt và bàn ghế ăn được thiết kế gỗ màu nâu. Tất cả tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cho không gian phòng ăn.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh

 Thiết kế nội thất tinh tế với bóng đèn tròn được bao gỗ nâu như chiếc đèn lồng tạo điểm nhấn cho căn phòng. Hai mặt phẳng đối nhau được thiết kế cửa kính tạo cảm giác thông thoáng tinh tế cho không gian.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh

Phòng ngủ được thiết kế gỗ màu nâu nhạt tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho không gian. Du khách sẽ không thể nào quên được giây phút nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh

Một phòng ngủ  khác với một giường ngủ thiết kế gỗ bọc vải màu ghi tạo cảm giác dịu nhẹ tinh tế.

Thiết kế khách sạn sang trọng tại Bắc Ninh. Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại mang phong cách Hàn sẽ tạo ra không gian tươi mới cho cả thực khách trong nước và nước ngoài. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất  Mặt Trời luôn mong đem lại những thiết kế nội thất đẹp, tinh tế cho quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết với dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn tỉnh Bắc Ninh

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
 • Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 024 226 55551 
 • Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
 • E-mail: sunidgroup@gmail.com