Trong Phong Thủy, Một hồ cá hoặc bể cá đôi khi có thể được sử dụng để kích hoạt một số khu vực của ngôi nhà để mang lại một số kết quả mong muốn.

Các thông tin sau đây trả lời một số câu hỏi quan trọng về bể cá Phong Thủy:

1. đâu là nơi tốt nhất ở nhà để đặt một hồ cá?
2. Có bao nhiêu cá và màu sắc của cá nên được giữ trong bể cá phong thủy?

Một hồ cá Phong Thủy có nghĩa là có một máy bơm với hệ thống lọc, nước và cá trong đó.

be ca dep

Vậy đâu là nơi tốt nhất ở nhà để đặt một hồ cá Phong Thủy?

Vâng, không có nơi như vậy tốt nhất để đặt một bể cá Phong Thủy như mỗi ngôi nhà của nó phải đối mặt hướng là khác nhau. Khu vực để đặt Thủy cung Phong Thủy phụ thuộc vào mục tiêu đặt bể cá này là gì? Một số người có thể muốn kích hoạt khu vực giàu có của họ để có thu nhập tốt hơn. Một số người có thể muốn kích hoạt lĩnh vực lãng mạn của họ để thu hút một người bạn đời tâm hồn hoặc lãng mạn tốt hơn. Một số người có thể muốn kích hoạt tên và danh tiếng. Vì vậy, rất khó để đề cử nơi tốt nhất cho một hồ cá mà không biết hướng phải đối mặt với ngôi nhà và kết quả mong muốn là gì.

Tuy nhiên, có một số quy tắc chúng ta cần tuân theo khi đặt một hồ cá Phong Thủy.

1. Một hồ cá phong thủy không phải là lý tưởng để đặt trong một phòng ngủ.
2. Một hồ cá phong thủy không nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà.
3. Một hồ cá phong thủy không nên gây tiếng ồn lớn.
4. Một hồ cá phong thủy không nên đặt tại hàng năm Tai Sui (Grand Duke) hoặc khu Three Killings trong năm.

5. Không biết phải đối mặt với ngôi nhà và bạn muốn đặt một hồ cá ở nhà. Nơi lý tưởng là trong khu vực sinh sống. Và nó phải ở bên phải khi bạn bước vào khu vực sinh sống.

be ca dep

Có bao nhiêu cá và màu sắc của cá được giữ trong bể cá phong thủy?

Nó thực sự không quan trọng có bao nhiêu con cá trong hồ cá. Bởi vì nó không phải là số lượng cá mang lại hiệu quả. Hiệu ứng này mang lại bởi nước di chuyển của hồ cá. Vì vậy, nếu bạn có một hồ cá với một máy bơm điện, và nó là tất cả các thời gian và di chuyển các nước trong hồ cá. Nó không cần bất kỳ cá nào cả. Cá trong hồ cá thực sự là để trang trí. Bạn có thể sử dụng cá giả.

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng hồ cá sản xuất năng lượng nước. Trên thực tế nó không chỉ đơn giản là lan truyền năng lượng nước. Năng lượng nước được sử dụng để kích hoạt bất kỳ nguồn năng lượng phong phú trong khu vực cụ thể.

Vệ sinh bể cá 

Chúng ta luôn phải đảm bảo bể cá luôn được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay nguồn nước, vệ sinh các loại cây thủy sinh, đồ trang trí trước khi đưa vào bể.Bạn cũng phải đảm bảo nguồn dinh dưỡng để giúp cá khỏe mạnh cho ăn đầy đủ tránh quên gây đến cá chết. Việc trang trí bể cá bên ngoài có thể tùy thuộc vào khiếu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, sự đơn giản nhẹ nhàng và hài hòa trong năm nguồn năng lượng ngũ hành luôn là yếu tố không thể thiếu cho bể cá hợp phong thủy.

be ca dep

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Websitehttp://sunidgroup.com.vn/