Tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn uy tín – chất lượng

Trước khi tiến hành thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn cho bất kỳ công trình nào thì các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup luôn gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư để lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng và sau đó đóng góp những ý kiến của mình để làm sao tạo ra một không gian hoàn hảo nhất. Việc tư vấn chi tiết tận nơi như thế này sẽ đảm bảo kiến trúc được thiết kế sát với thực tế và đúng với nhu cầu của chủ đầu tư nhất. Trải qua nhiều dự án tiểu cảnh sân vườn và tiếp xúc với rất nhiều chủ đầu tư, Sunidgroup nhận thấy một số điểm chung mà nhiều chủ đầu tư rất quan tâm và muốn hiểu rõ hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra để các bạn tiện tham khảo.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Làm thế nào để tôi bắt đầu thiết kế của tôi?

Những ý tưởng về sân vườn độc đáo sẽ xuất hiện khi bạn có sự nghiên cứu sâu về nó. Bạn có thể lấy ý tưởng của mình bằng cách thăm các trung tâm vườn, vườn công cộng, các triển lãm vườn hàng năm, ngay cả những ngôi nhà của người khác để tìm ý tưởng cho riêng mình. Hãy tính đến kích thước vườn của bạn và suy nghĩ về những thứ bạn muốn nó xuất hiện trong vườn của mình. Sau đó, hãy tự mình vẽ bảng phác họa ý tưởng của bạn để xem độ khả thi thế nào.

Các yếu tố cần xem xét khi quy hoạch lần đầu là:

Tường, ranh giới hàng rào, hàng hiên, sân bãi cỏ, hồ nước, các khu vực quy hoạch khác như khu vui chơi, thư giãn

Trồng cây: cây cảnh, cây bụi, chậu chiếu ngoài trời

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Tôi cần những vật liệu làm vườn nào?

Chọn vật liệu của bạn cẩn thận, kiểm tra số lượng và hiện trạng khi giao hàng. Vật liệu cảnh quan thông dụng là:

  • Gạch Gỗ và ván lót
  • Khối lát vỉa hè
  • Khối lát và cát (kiểm tra xem các hoá chất có phù hợp cho việc sử dụng trong làm vườn)
    Bê tông, vữa và ván ép vải tráng men và vải sân vườn ướt Sơn ngoại thất và hoàn thiện. 

Ai sẽ làm công việc?

Bạn cần phải quyết định rõ ràng giữa 2 lựa chọn. Một là bạn tự mình thực hiện việc thiết kế thi công sân vườn này. Hai là bạn cần thuê một đơn vị chuyên nghiệp để hiện thực hóa ý tưởng của bạn

Tự làm

Nếu bạn quyết định tự mình thực hiện, có rất nhiều sách, hướng dẫn trực tuyến hoặc thậm chí các khóa học xây dựng ngắn để giúp bạn bắt đầu. Hầu hết các vật liệu xây dựng (đã đề cập ở trên) đều dễ dàng lấy được từ các trung tâm vườn và nhà buôn xây dựng. Cũng cần chú ý đến việc thuê máy móc – bạn có thể cần một máy trộn xi măng hoặc thậm chí một máy đào để chuẩn bị mặt đất. Vật liệu không gỉ như gạch, khối, tấm, gỗ thẳng là lựa chọn thông minh khi xây dựng theo đường thẳng. Nếu thiết kế của bạn cong, cần sử dụng các vật liệu linh hoạt hơn như sỏi, bê tông đổ hoặc đá khô.

Chuyên nghiệp

Bạn cần quyết định xem mức chi phí sẽ chi cho việc xây dựng cấu trúc, cảnh quan, ánh sáng là bao nhiêu. Để nắm rõ tất cả những chi phí này bạn nên tìm đến một đơn vị thiết kế tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp để lắng nghe những lời khuyên hữu ích nhất. Hãy cố gắng tìm kiếm cho mình đơn vị thật chuyên nghiệp và uy tín. 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Để tìm hiểu nhiều hơn về các Tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn và không gian nội thất đẹp hãy truy cập Website: http://sunidgroup.com.vn hoặc liên hệ hotline : 0906288110 để được tư vấn miễn phí và hiệu quả