Không có gì thoải mái hơn là đi dạo trong khu vực khuôn viên với thiết kế tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp của bạn, đầy ắp hàng ngàn sự tốt lành, xanh tươi. Đối với nhiều người trong chúng ta bị mắc kẹt trong cuộc sống chật hẹp của thành phố và bao quanh bởi bê tông và thủy tinh, nó thực sự là một sự thay đổi tạo ra sức sống mới cho cơ thể. Tuy nhiên, việc tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ có cây xanh, và nếu bạn sở hữu một dòng suối tự nhiên hoặc thậm chí là một chiếc ao nhân tạo trong sân sau, thì một cây cầu cong trong vườn bắc ngang qua đó thực sự là một điều tuyệt đẹp. Từ một cây cầu bình thường thành một kiệt tác hấp dẫn, cây cầu tuyệt đẹp đem lại cả tiện nghi và thẩm mỹ cho toàn bộ phong cảnh. 

Có nhiều cách thiết kế các cây cầu trong vườn với nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau, việc chọn một kiểu cách phù hợp với tiểu cảnh sân vườn và ngôi nhà của bạn là điều cần thiết. Dưới đây là một số hình ảnh về những thiết kế tiểu cảnh sân vườn có một chiếc cầu cho các bạn tham khảo và nếu thấy hấp dẫn có thể áp dụng vào chính không gian tiểu cảnh của gia đình mình:

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Khi nói đến thiết kế tiểu cảnh sân vườn với một chiếc cầu, không gian chắc chắn không phải là một trở ngại và thậm chí cả những khu vườn nhỏ nhất cũng có thể biến một cây cầu nhỏ bé trở thành tâm điểm của khung cảnh. Một hệ thống nhân tạo nhỏ với các tảng đá sông dưới cầu kết hợp với ánh sáng LED tuyệt đẹp để tạo ra những hình ảnh siêu thực, đây sẽ là nơi bạn có thể tổ chức một số buổi tiệc tối đáng nhớ. 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Cầu sân vườn, thường là thiết kế phương Đông có xu hướng thống trị cảnh quan – khá đúng nghĩa đen. Cây cầu của Nhật Bản là vô cùng phổ biến trên toàn cầu, và thiết kế cong của thương hiệu của họ là dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên những cây cầu đẹp đẽ này không chỉ dừng lại ở những khu vườn của Nhật . Ngay cả cảnh quan vườn hiện đại và những người ưa thích sự mộc mạc có thể chơi lưu trú với những cây cầu nổi bật mà trông hấp dẫn hơn khi kết hợp với một khu vườn đáng yêu và cảnh quan đầy màu sắc.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

>>>>> Tìm hiểu ngay: Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho biệt thự

Các cây cầu đá thực sự có vẻ như rất sinh động khi kết hợp với cây xanh mát mẻ, một con suối nhộn nhịp và vài tảng đá rêu mốc, biến khung cảnh thành một cảnh trong truyện cổ tích. Tuy nhiên, những cây cầu bằng đá cũng có thể là hiện đại, và thường thì chỉ cần có vài tấm đá tạo ra một cây cầu vườn đơn giản cho khu vườn nhỏ. Một cây cầu đá sẽ mang lại những điểm nổi bật cho cả khu vườn, thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên. Khi thực hiện thiết kế tiểu cảnh sân vườn bạn nên thiết kế thêm một chiếc cầu để mang lại những vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho toàn bộ cảnh quan.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Vườn nhà của bạn có phong cách riêng không? Nếu không, thì có lẽ bây giờ là thời điểm để biến những bãi đất bị bỏ quên thành một nơi nghỉ ngơi thanh bình rất riêng tư và chỉ cách phòng khách của bạn một vài bước chân. Các cây cầu trong vườn đem lại một yếu tố kiến ​​trúc và điêu khắc cho ý tưởng về ‘lối thoát yên bình ở nhà’ và nhấn mạnh phong cách mà bạn đang nhắm tới. 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế tiểu cảnh sân vườn với một chiếc cầu. Để tìm hiểu nhiều hơn Bạn hãy truy cập Websitehttp://sunidgroup.com.vn 

hoặc liên hệ Hotline: 0906288110 để được tư vấn miễn phí