10 lưu ý khi thiết kế để có một nhà bếp hợp phong thủy

thiet ke phong thuy

1.Dao nhà bếp không nên treo

Dao nhà bếp khác nhau hoặc dao hoa quả không nên được treo trên tường, hoặc lắp vào người giữ công cụ, nên được cất trong một ngăn kéo; không nên treo tỏi, hành tây, ớt trong nhà bếp, vì những điều này sẽ hấp thụ chi.

Giải quyết : cách bố trí của nhà bếp, công cụ nói chung không nên được đặt bên cạnh bếp lò, có thể được đặt trong vùng lân cận của vòi nước, vì gia đình của công cụ nói chung là khốc liệt nặng không khí, công cụ này không thể bị đình chỉ treo các công cụ treo treo như dao phay, có nghĩa là gia đình có sự cố đáng tiếc lớn, không treo trên tường với nhà bếp phong thủy nghiên cứu đã chỉ ra một con dao làm bếp, dao trái cây và các công cụ khác không thể được treo trên tường, hoặc lắp vào người giữ công cụ trong số tốt nhất là một ngăn kéo bộ sưu tập tốt, dao ẩn không nên tiết lộ 

2.Gương treo nhà bếp không

Một bếp treo gương cấm kỵ, không phải là một đám cháy gương sáng, nếu gương treo trên tường phía sau bếp, và tỏa sáng nồi thức ăn, tổn thương hơn. Những gì chúng ta gọi là “Heavenly Cổng Fire”, sẽ làm cho ngôi nhà bị hỏa hoạn hay bất hạnh.

Giải quyết : Nếu gương treo trên tường phía sau bếp lò, nồi tỏa sáng trên mọi thứ, tổn thương nhiều hơn, mặt khác, nếu gương treo trong khu vực ăn uống phản ánh thức ăn trên bàn, có một cảm giác của sự giàu có gấp đôi nhà. Vì vậy, để tránh treo gương trong nhà bếp.

3. Cánh cửa không nên thẳng vào bếp

Bếp miệng núi lửa trên cửa từ một đường thẳng để có gam tội phạm, điều này đã xảy ra, sau đó gia đình này là chính sự giàu có là dễ dàng bất hạnh, có thậm chí phá sản cũng vậy, sẽ làm tổn hại sức khoẻ hơn. Sự quan tâm chính các vấn đề tiêu hóa, suy nghĩ, ngay cả khi cánh cửa nhà bếp và bếp không phải là phù hợp với không gian đó.

Phân tích : Nếu cửa bếp có thể thay đổi vị trí của các tốt nhất, nếu không thay đổi vị trí của các cửa ra vào, có thể được xem xét để thiết lập các cửa trập hoặc màn hình giống như ở cửa.

4. Ngọn lửa không nên đối diện với nhà vệ sinh

Bếp để miệng núi lửa là mặt không gian, chỉ đơn giản có nghĩa là bếp là để hấp thụ sinh khí và, nếu hấp thụ vật ô uế, không cần phải nói mọi người đều biết những gì sẽ xảy ra, người ta sẽ thậm chí phá sản, hai sẽ làm cho cơn đau tăng lên.

Phân tích : Thêm một màn hình giữa phòng tắm và nhà bếp, hai cánh cửa liền kề nếu gần đây hơn, có thể không, sau đó bạn cũng có thể thêm màn hình có thể treo một tấm rèm trong lẽ khoảng 30 cm ra khỏi cửa phòng tắm, và cánh cửa có thể có một số khoảng cách, màn hình và màn tránh mùi khó chịu có thể đóng một vai trò thẳng vào bếp. Nếu bếp không thay đổi, có thể được thiết lập bên ngoài một cửa bếp có thể lá rộng cây cảnh để tạo không khí trong lành tránh hướng trực tiếp vào nhà 

5. Không kết nối với nhà vệ sinh

Nhà hiện đại để thuận tiện và thiết kế tiết kiệm không gian, nhiều gia đình sẽ được kết nối với nhà bếp và nhà vệ sinh với nhau, rất may mắn, thậm chí tệ hơn, nhà vệ sinh tiên tiến, và sau đó vào bếp, sau đó sự thèm ăn, hoàn toàn không có đủ tiền gửi, mà Phong thủy không phải là ở không gian, sẽ dẫn đến sức khỏe của một người hơn bệnh tật.

Phân tích : Các nhà bếp là một nơi để nấu ăn, và phòng tắm là nơi bài tiết vật ô uế, nếu nó được kết nối với nhà bếp và phòng tắm gây thiệt hại cho sức khỏe; phòng tắm mùi hôi khó để loại bỏ, đặc biệt là một số vi khuẩn có thể sinh sản trong môi trường ẩm ướt , có thể dễ dàng lây lan qua không khí vào trong bếp, thông qua ngũ hành đặt thầy linh vật may mắn người, ví dụ như âm cuộc sống trái đất với những người mà bạn có thể treo trong phòng tắm do nam phương vị .

6. Tầng trệt nhà bếp không nên cao hơn các phòng khác

Sàn nhà bếp là không cao hơn so với các phòng khác của nhà ga, khía cạnh này có thể ngăn chặn nước thải chảy ngược; thứ hai là vì tiểu học và trung khác nhau, nhà bếp không thể là ở trên hành lang, trên ngôi nhà.

Phân tích cú pháp : cung cấp thức ăn từ bếp ra hành lang, nên tăng ngày càng cao, nếu không có sự nguy hiểm của rút lui tài chính, với một thiết kế như vậy, nhưng cũng là một sự gia tăng trong ngưỡng cửa nhà bếp, để đảm bảo rằng sự cân bằng của Phong Thủy.

7. Bếp không nên quá gần cửa nhà bếp

Bếp không thể quá gần cửa nhà bếp, nhà bếp với cửa bếp phải có ít nhất một khoảng cách nhất định.

Phân tích cú pháp : bếp không thể được đặt bên cạnh vòi nước, bồn rửa, không một người thân, cố gắng tránh treo bếp, bếp không thể được hỗ trợ bởi các cửa sổ, không thể được đặt trên ban công, nếu bếp mở, sẽ có gió, tác động nổ súng vào gia đình sự giàu có bất lợi, cố gắng tránh vị trí gần cửa bếp, lượng không khí của bếp được hướng về phía nam-đông, phía nam hoặc vị trí cát tường riêng.

8. Không nên có trên bếp lò áp lực chùm đầu

Và những người thường xuyên hoạt động ra khỏi nơi này không thuộc thẩm áp lực, trong nhà bếp như một nền tảng cho hệ thống thực phẩm, thậm chí nhiều hơn như vậy, hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ sở hữu của ngôi nhà.

Phân tích : thực hiện trang trí, có thể được phủ trần dầm cách, để sửa đổi, và một số các vị trí sỏi tinh thể tự nhiên tại các dầm xây dựng, áp lực lên chùm rào cản thông qua trần và tinh năng lượng.

9. Cải tạo nhà bếp không nên quá tối

Giải quyết : màu sắc của bếp có thể màu vàng trắng và xanh xao là tốt hơn, ngăn cấm việc sử dụng các màu đỏ bếp, trái tim màu đỏ sẽ làm cho mọi người cảm thấy thiếu kiên nhẫn, từ hiệu ứng ngược lại, chẳng hạn như tường nhà bếp với màu trắng và kem, và bất cứ điều gì như tủ với họ là tốt hơn; mặt đất lên với gạch màu vàng nhạt và kem là tốt hơn; bếp có thể có màu đen, trắng sữa cũng có thể được sử dụng, vì nhà bếp là một nơi sạch sẽ, cần ánh sáng, và toàn bộ tường với họ nó sáng hơn, bởi vì mọi người sẽ chỉ sữa trắng và vàng cảm thấy sạch sẽ, thoải mái, màu xanh lá cây nên không được sử dụng.

10. Bếp nhà bếp không được vào tủ lạnh, bồn rửa

Cũng trong ngày bảo quản tủ lạnh thay mặt, làm giàu bản chất của nó là nước, sợ cháy, dễ gây chảy tốt gia đình của mình, nó được gọi là (GI ác), vì tủ lạnh là nước, lửa gas, nước và lửa gram, thực phẩm dễ hư hỏng, nơi cư trú, nơi người (đặc biệt là bà chủ), có xu hướng có vấn đề tiêu hóa, và thậm chí ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

Giải quyết : tủ lạnh có thể được di chuyển vị trí tương đối để tránh ngọn lửa, không có bảo vệ mặt hàng, chỉ để chuyển đổi theo hướng mở cửa tủ lạnh có thể được đặt tại nhà hàng tủ lạnh, tránh bếp gas gram lửa.

>>>>> xem thêm: 3 nơi quan trọng nhất để nhận biết phong thủy nhà bạn tốt hay xấu?

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: https://sunidgroup.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *