Bạn đã chọn mua cho mình được 1 căn hộ chung cư rất ưng ý với ngoại thất rất hút mắt. Để đảm bảo căn hộ chung cư này trở nên nơi đáng sống, không gian luôn rộng rãi thoải mái, tiện nghi. Hãy liên hệ với một đơn vị thiết kế nội thất để hỗ trợ tư vấn chi tiết cách bố trí nội thất cũng như sở hữu bản vẽ thiết kế chi tiết. Khi có bản vẽ thiết kế trong tay có thể đem đến cho bạn muôn vàn lợi ích lớn lao.

bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Hình ảnh bản vẽ chi tiết bố trí nội thất chung cư

bản vẽ 3d thiết kế nội thất chung cư

Hình ảnh bản vẽ 3D

1. Biết trước không gian sống của mình sẽ như thế nào sau khi bố trí nội thất

Khi có bản vẽ trong tay bạn có thể nhìn bản vẽ để hình dung trước không gian sống của mình sẽ như thế nào trước khi nó hoàn thiện. Từ đó bạn có thể thay đổi chỗ này chỗ kia nếu cảm thấy chưa ưng ý. 

Bên cạnh đó một bản vẽ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn những đồ nội thất với kích thước phù hợp với không gian căn hộ của mình. Không để xảy ra hiện tượng căn hộ diện tích nhỏ mà bày trí toàn đồ nội thất lớn và ngược lại. 

2. Dễ dàng thay đổi nếu không ưng ý

Bản vẽ thiết kế chỉ là bố trí tạm thời trên giấy tờ và hình ảnh nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách bố trí nội thất sao cho hợp lý, đúng sở thích của bạn. Nếu bạn không có bản vẽ trong tay, cứ thích gì mua về cái đó, không có sự sắp xếp phù hợp sẽ khiến không gian sống của bạn không hề cân đối hài hòa, có thể khiến cho không gian trở nên chật chội bởi quá nhiều đồ nội thất bất hợp lý.

3. Màu sắc không gian căn hộ trở nên cân đối hài hòa 

Khi đã lên được chi tiết từng đồ nội thất cần thiết, tổng thể căn chung cư của bạn cần phải cân đối hài hòa về màu sắc, điều này sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên thẩm mỹ, tiện nghi. Khi có bản vẽ bạn có thể thực hiện theo nhiều màu để quan sát và lựa chọn những màu phù hợp với không gian sống của mình

4. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nếu bạn có bản vẽ thiết kế nội thất chung cư trong tay. Bạn sẽ nắm sơ bộ những đồ nội thất cần thiết với kích thước phù hợp nhất, từ đó dễ dàng lên kế hoạch cho việc mua sắm hay nhờ đơn vị thi công thực hiện theo ý mình. 

Khi không có bản thiết kế nội thất thì bạn chưa biết được thiết bị cần nguồn điện, nguồn nước, thoát nước đặt vị trí ở đâu thì sau này bạn làm thêm phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng tốn tiền mà làm cho ngôi nhà bị dặm vá khi đi lại hệ thống điện nước cho các thiết bị trang trí này.

5. Được tư vấn những điều chưa hợp lý 

Khi liên hệ một công ty kiến trúc để nhờ thiết kế bản vẽ nội thất chung cư từ những ý tưởng sơ bộ của bạn, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ về cách bố trí hợp lý, màu sắc, chất liệu đồ nội thất cho phù hợp với túi tiền của bạn.

Trên đây là một số lợi ích của việc sở hữu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế kiến trúc nội thất hãy liên hệ ngay với Sunidgroup để đội ngũ Kiến Trúc Sư đầy tài năng và nhiệt huyết của chúng tôi hỗ trợ bạn một tay nhằm biến không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời. Liên hệ: 0906288110

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *