Một số nhận biết nhanh nhất tại nhà những đồ vật không để đúng vị trí

mẫu tủ rượu đẹp

>>>>>>> Xem thêm :Phong thủy tốt có thể làm cho trẻ em thông minh và khỏe mạnh

1. Âm thanh đặt trên giường : âm thanh sẽ rung khi âm thanh, bức xạ, có thể gây trở ngại với phần còn lại, không có lợi cho sức khỏe.

2.Treo tranh trên tường : Giường bức tranh thích hợp để ngắn, ánh sáng, khổng lồ nặng sơn hộp luôn mang đến cảm giác của mùa thu là không có lợi cho giấc ngủ. Cung cấp cho các bé một tốt tên của một tương lai tốt đẹp cho bé

3. Gương trên chân giường : gương chân được gắn đào gốc và ác, sẽ làm cho mọi người thôi miên, không thuận lợi, nó được khuyến khích để đặt gương đi hoặc che phủ bằng rèm cửa.

4. Quá nhiều các thiết bị điện trong phòng ngủ : phòng ngủ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị sức khỏe của người dân.

5. Hồng đặt trong phòng ngủ : hoa hồng tươi như hoa cho tình yêu, nhưng gai, trên phòng ngủ là rất háo hức để diễn tả tâm của tình yêu, nhưng sẽ làm cho mọi người trống rỗng bên trong.

6. Bể cá đặt phòng ngủ :Bể đặt trong phòng ngủ sẽ dẫn đến phòng ngủ trở nên rất lạnh, người dân không lành mạnh.

7. Đồ trang trí kỳ lạ trong căn phòng dành cho trẻ em : phòng cho trẻ em phù hợp đặt những bức tranh, khắc vật, cây cảnh và những đứa trẻ khác đánh giá cao không liên quan của nghệ thuật và hàng thủ công, bức tranh trang nghiêm cứu sâu, dễ dàng cho trẻ em đến cảm giác trầm cảm. Tránh việc sử dụng các bức chân dung kỳ lạ động vật, buồn bã hay trầm cảm từ hình ảnh, vỏ, quạt gấp khổng lồ, kiếm và các phụ kiện khác không phù hợp với đồ nội thất phòng trẻ em.

8. Đặt quá nhiều đồ trang sức trong phòng dành cho trẻ em : rất nhiều áp phích thanh trong phòng, đặt rất nhiều búp bê, hoặc một loạt các đồ trang trí, có ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Chặn lĩnh vực khí đốt, bảo vệ mọi người đang suy yếu, dễ dẫn đến các vấn đề tầm nhìn mắt do lạnh.

9. Gương là trên bàn làm việc : Để tránh nhìn vào gương, sự sắp xếp này sẽ gây ra cảm xúc căng thẳng, mất tập trung, mà còn để tránh cấy vào hình ảnh đêm một cách dễ dàng sợ hãi người, trong khi lối vào căn phòng không nên treo gương 

10. Gương quá mức đặt trong phòng khách : gương tự nhiên có thể được sử dụng đúng cách bởi Fu, Fu nếu không có thể thỏa hiệp phá sản .

11. Khô héo, cắm hoa héo trong phòng khách : Nơi khô héo, cắm hoa héo sẽ có bất lợi phong thủy ảnh hưởng, ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân và tài sản.

12. Chuông treo ở giữa phòng khách : một cánh cửa để xem sự trỗi dậy của đồng hồ, có nghĩa là người nghèo.

13. Nhà bếp tiếp xúc : Đồ nội thất nhà bếp nên cố gắng sử dụng các hình thức đóng cửa, đồ dùng khác nhau, các mục phân loại lưu trữ trong tủ, hợp vệ sinh và ngăn nắp.

14.Tránh đặt các dụng cụ nấu ăn dưới cửa sổ : dụng cụ nấu được đặt bên dưới cửa sổ, biểu tượng của sự bất lực trong gia đình, cần phải tránh.

15. Máy giặt đặt trong nhà bếp : Bếp là nơi người xưa tin rằng Táo, không giặt quần áo sạch sẽ, sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn, cũng không phơi quần áo trong nhà bếp.

16. Điều hòa nhiệt độ thẳng vào bếp : điều hòa nhiệt độ trực tiếp tại bếp, làm cho lửa bếp không phải là bận rộn, sự tàn phá của năng lượng thức ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình họ, mà còn có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng.

17. Một gương ở phía trước của bếp :  Khu vực ẩm thực thực phẩm chiếu xạ gương treo, có thể kích thích sự thèm ăn gia đình, sẽ làm tăng sự giàu có của gia đình.

18. Tủ lạnh trên ban công : tủ lạnh trong Phong Thủy cho kho bạc, kho bạc trên ban công tiếp xúc.

19.Tivi trong phòng ăn : trong khi ăn trong khi xem truyền hình, đôi mắt luôn dán mắt vào xem truyền hình, không thể tập trung ăn, không mong muốn, để không làm ảnh hưởng đến sự thèm ăn và tiêu hóa.

20. Ghế đối diện với ánh sáng : Ánh sáng nằm trên ghế, sau đó xuống đèn và nhiệt tiêu tan sẽ làm cho mọi người khó chịu, ảnh hưởng đến bầu không khí ăn uống và tâm trạng ăn uống.

21.Tủ lạnh đựng rượu và bể đặt lại với nhau : rượu mát là đồ nội thất nặng hơi nước, việc bổ sung nước bể cá, tính chất chặt chẽ, đặt lại với nhau là quá nặng. Nên khó khăn cho việc di chuyển đi.

22. Máy sấy tóc đặt trong phòng tắm: Phòng tắm nặng độ ẩm, ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của máy sấy tóc. góc độ phong thủy, Phòng tắm là nước, máy sấy tóc lửa, lửa và băng. 

23. Đồ nội thất nặng lớn đặt ở ban công : Nếu bạn sử dụng đồ nội thất nặng nề, không chỉ cản trở đường ngắm, mà còn tạo cảm giác trầm cảm.

24. Ban công phơi giá đặt quá cao : làm khô quần áo ban công được “nhìn thấy những giọt nước mắt thủ đoạn nước”, ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: http://sunidgroup.com.vn/