Xu hướng thiết kế tường nhà sử dụng gạch và đá đang được rất nhiều các kiến trúc sư sử dụng. Chỉ thay thế bức tường trống bằng những mảng gạch, đá thô sẽ khiến không gian nhà bạn độc đáo với vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc, thanh tao.

Rất nhiều người thường bỏ qua trang trí tường nhà, họ chỉ chú trọng vào trang bị đồ nội thất, còn tường chỉ để trống hoặc treo một vài khung tranh đơn giản. Nếu bạn muốn không gian sống của mình trở nên thẩm mỹ, nổi bật bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng 1 vật liệu rất quen thuộc với chúng ta và gần đây đã được áp dụng nhiều hơn trong việc trang trí tường nội thất đó là gạch và đá.

Trong phong thủy Á Đông, việc đưa các vật liệu này vào nhà không chỉ là 1 cách trang trí thẩm mỹ mà còn có thể thay đổi phong thủy của các căn phòng trong nhà. Sử dụng loại vật liệu này là bạn đã sở hữu 1 không gian rất khác biệt so với những thiết kế nội thất thường gặp.

Gạch và đá ốp tường sẽ giúp làm thay đổi toàn bộ căn phòng của bạn trở nên mới mẻ, hiện đại và phong cách. Nội thất tường đá có thể khiến bạn nghĩ rằng nó làm cho gian phòng trở nên lạnh, nhưng quan điểm đó thật sự sai lầm bởi chính việc thiết kế nội thất tường đá này sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên ấm cúng và mang đậm nét truyền thống.

xu hướng thiết kế tường nhà

Đá ốp tường là một trong những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà của bạn trở nên cá tính và phong cách.

xu hướng thiết kế tường nhà2

Những ngôi nhà sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn nhờ vào việc sử dụng đá ốp tường để trang trí.

xu hướng thiết kế tường nhà3

Đá là một vật liệu tự nhiên và nhiều người có cảm giác nó làm cho căn phòng trở nên lạnh, tuy nhiên việc phối hợp cùng nội thất và ánh sáng điện sẽ làm không gian cả căn nhà trở nên ấm áp vô cùng.

xu hướng thiết kế tường nhà9

Để ngôi nhà của bạn trở thành đẹp đẽ , sang trọng và hiện đại thì không chỉ là làm cho to , làm cho rộng mà còn phải biết cách trang trí và phối cảnh sao cho các chi tiết trở nên hài hòa , sống động.

xu hướng thiết kế tường nhà4

Đá ốp tường là một điểm nhấn rất quan trong ngôi nhà tạo nên sự sáng tạo về nghệ thuật và độc đáo của cấu trúc.

xu hướng thiết kế tường nhà5

Một sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới không gian sống của bạn.

xu hướng thiết kế tường nhà6

Một sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới không gian sống của bạn.

xu hướng thiết kế tường nhà7

Một giải pháp tốt nhất cho gia đình muốn đơn giản hóa không gian sống với một môi trường ấm cúng, thư giãn.

xu hướng thiết kế tường nhà8

Bức tường gạch thô trong căn phòng thể hiện sự mộc mạc, một cảm giác dễ chịu, ấm áp không phai nhạt theo thời gian.

Tham khảo thêm bài viết: Xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai