Bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng nhà trọn gói, bạn đang tìm kiến một công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp có thể thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng trọn gói. Công ty CP Kiến trúc và nội thất Sunid với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, đã thi công xây dựng hàng trăm các dự án toàn khu vực miền Bắc. Với phương châm ” Nhà phải đẹp và thật bền vững ” Những ngôi nhà được tạo ra sẽ là sản phẩm trí tu, tâm huyết, hoàn hảo, sự kết tinh hài hòa giữa sở thích của gia chủ và ý tưởng của KTS của Sunid.

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công nhà phố của Sunid

Hầu hết quý Gia chủ khi tìm hiểu về dịch vụ thi công xây dựng nhà ở đều có chút băn khoăn lo lắng nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn, dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi quý Gia chủ chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty CP Kiến trúc và nội thất Sunid.

Điều đầu tiên quý Gia chủ nhận được đó chính là tiết kiệm được tối đa “Thời gian – Chí phí đi lại – Chi phí vật liệu xây dựng” bởi vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều. Nhưng Sunid là công ty thiết kế và thi công kiến trúc, chúng tôi thường xuyên lấy nguyên vật liệu nên sẽ được ưu đãi giá rất tốt. Ngoài ra, việc khoán xây nhà trọn gói cho Sunid thi công , quý Gia chủ sẽ hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng như việc được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng…

Đặc biệt, với đội ngũ Kiến trúc Sư, Kỹ sư giỏi, chuyên nghiệp, có kinh nghiệp thiết kế, xây dựng nhiều năm, chắc chắn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời những thay đổi phù hợp khi thi công. Điều này cực kì thuận tiện cho gia chủ, tránh được chi phí phát sinh cũng như thời gian do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng.

Dưới đây là dự án thi công nhà trọn gói tại Đông Anh, mời quý Gia chủ tham khảo:

Khu đất xây dựng

Khu đất xây dựng

Thi công phần móng - View 01

Thi công phần móng – View 01

Thi công phần móng - View 02

Thi công phần móng – View 02

Thi công phần móng - View 03

Thi công phần móng – View 03

Thi công phần móng - View 04

Thi công phần móng – View 04

Thi công phần móng - View 05

Thi công phần móng – View 05

Lắp đặt cốp pha tầng 1

Lắp đặt cốp pha tầng 1

Lắp đặt cốp pha

Lắp đặt cốp pha tầng 2

 

Đổ bê tông

Đổ bê tông

Mời bạn đọc xem thêm: Dự án thi công xây dựng biệt thự hai tầng tại Hà Nam – anh Huy

Một ngôi nhà được hoàn thành phải qua rất nhiều công đoạn. Nếu quý Gia chủ mong muốn có được 1 căn nhà ưng ý, nhưng không có thời gian, hay không am hiểu nhiều về xây dựng. Hãy liện hệ ngay cho SUNID chúng tôi để được tư vấn và cùng mang về cho những dự án xây dựng nhà Bạn một dịch vụ chất lượng và bền đẹp theo thời gian.
Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI – SUNID
Hotline: 0966 65 65 25
Email: sunidgroup@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *