Quán Bar rượu vang là một là địa điểm giao lưu tuyệt vời cho những ai sành về rượu và cocktail, giúp bạn quên đi những áp lực trong cuộc sống hàng ngày.
Ở Hà Nội vào buổi tối, nếu bạn không biết nên đi chơi ở đâu thì có thể hẹn bạn bè đi pub. Nhâm nhi ly rượu và cùng nhau trò chuyện cũng sẽ rất tuyệt đấy.
Chính vì vậy khi thiêt kế thi công nội thất quán Bar rượu vang cần đáp ứng các tiêu chuẩn về tận dụng tối đa mặt bằng kinh doanh, đảm bảo yếu tố tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt quán mang đến một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, không quá ồn ào hay náo nhiệt và phải thật thoải mái.
Thiết kế thi công nội thất quán Bar rượu vang trọn gói là dịch vụ mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian để tới giám sát hoặc bạn không thực sự am hiểu về vấn đề thi công nội thất, nên lựa chọn các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín như Sunid. Tại Hà Nội, Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán Bar rượu vang trọn gói, các KTS của Sunid sẽ tới trực tiếp khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về sở thích, phong cách và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Từ đó đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất đáp ứng mục tiêu hướng tới của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tất cả mọi tiêu chí đẹp, sang trọng, độc đáo, đặc biệt tiện nghi…sẽ được Sunid tư vấn tận tình hướng tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Thông tin về công trình thiết kế thi công nội thất quán Bar rượu vang
– Địa điểm công trình: Sài Gòn
– Chủ đầu tư: Anh Lâm

Shop rượu vang được chia làm 2 khu vực chức năng chính, một khu showroom giành cho việc trưng bày Rượu và phục vụ nhu cầu khách hàng tham quan tới mua trực tiếp, và một khu phục vu khách hàng tới dùng bữa và thưởng thức rượu.

Một số hình ảnh khảo sát thực tế shop rượu

Mời bạn xem thêm:

Bên cạnh nhận các dự án thi công quán Bar rượu vang SUNID đang thực hiện rất nhiều dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, karaoke… Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn báo giá thiết kế thi công, kính mới bạn đọc liên hệ tới Hotline:0966.656.525 để gặp được các Kiến Trúc Sư của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *