Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Valencia Garden Long Biên

Chung cư Valencia Garden được thiết kế lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, lãng mạn, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên cho các căn hộ chung cư, hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống đầy tiện nghi.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Valencia Garden Long Biên

Chung cư Valencia Garden Long Biên thuộc quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Việt Hưng, từ đây có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng phát triển xung quanh như dọc hai bên đường Ngô Gia Tự, khu Liền kề và biệt thự do Sunidgroup làm chủ đầu tư.. Thiết kế với các căn hộ có diện tích nhỏ từ 60-80m^2 có từ 2-3 Phòng ngủ.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Valencia Garden Long Biên

Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ chung cư Valencia Garden Long Biên có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Valencia Garden Long Biên

Hướng của các mặt công trình của Valencia Garden Long Biên đều được thiết kế sao cho đón nhận được một lượng ánh sáng và gió vừa đủ cho cả tòa nhà. Các căn hộ được thiết kế trên mặt bằng từng tầng với số lượng vừa phù hợp với số lượng thang máy, giúp chống quá tải trong giờ cao điểm. 

Với những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, cùng với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên chung cư Valencia Garden mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn; đồng thời tạo nên những điểm nhấn khác biệt, đưa dự án trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư tươi sáng và hiện đại

Trên đây là một số hình ảnh về Thiết kế nội thất chung cư  Valencia Garden Long Biên  để tham khảo và mang về cho gia đình mình những mẫu thiết kế hài lòng nhất. Bạn hãy truy cập Website: https://sunidgroup.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0906288110 – 024 226 55551 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *