Xin gửi tới quý độc giả dự án thiết kế thi công nhà phố 6 tầng mà Sunid đã thiết kế xong phần Kiến trúc và đang tiến hành thi công xây dựng và nội thất bên trong.

Dự án thiết kế kiến trúc và thi công nội thất căn nhà phố có kết cấu 6 tầng tại Phủ Lý Hà Nam được Sunid tiếp nhận và kí kết hợp đồng xây dựng vào cuối tháng 08/2019. Chủ đầu tư là anh Lâm nguyên Phó Giám Đốc một công ty TMĐT ở trung tâm thành phố Hà Nội, thời gian rãnh rỗi của anh không có nhiều nên khi tìm tới Công ty thiết kế nội thất Sunid anh đã lựa chọn phương án thiết kế thi công trọn gói. Qua quá trình trao đổi anh Lâm mong muốn các KTS thiết kế căn nhà theo phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng làm nhà ở, đồng thời kết hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng đại diện.

Sau khi đi khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng, các KTS Sunid nhận thấy, căn nhà nằm ngay tại ngã tư trung tâm thành phố Phủ Lý, có thể nói là đây là một trong những vị trí tiềm năng thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy, khi thiết kế nhà phố 6 tầng này ngoài việc đáp ứng nhu cầu tiện nghị sử dụng, cần đảm bảo tạo được không gian sang trọng, đẳng cấp cho các mặt bằng kinh doanh.

Sau 3 ngày các KTS của Sunid đã gửi đầy đủ ý tưởng và bản thiết kế 3D chi tiết về kết cấu và mặt bằng bố trí của các tầng. Nhờ trình độ chuyên môn cao, quá trình khảo sát kỹ lưỡng cũng như tinh thần làm việc có trách nhiệm, nhận được bản thiết kế anh Lâm đã rất hài lòng.

Hiện tại công trình đang xây dựng phần móng, mái và đang dần từng bước hoàn thành xây xong khung cho công trình. Nhìn chung về mẫu thiết kế nhà phố này gia chủ rất là hài lòng về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình của tất cả anh chị em KTS, công nhân xây dựng của Nội thất Sunid.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 4

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 4

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 6

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 6

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng

Mặt bằng bố trí nội thất tầng tum

Mặt bằng bố trí nội thất tầng tum

Thiết kế mặt tiền căn nhà phố 6 tầng tại Phủ Lý - Hà Nam

Thiết kế mặt tiền căn nhà phố 6 tầng tại Phủ Lý – Hà Nam

Góc chụp 3D bên phải ngôi nhà

Góc chụp 3D bên phải ngôi nhà

Mặt sau 3D của căn nhà phố

Mặt sau 3D của căn nhà phố

Mời bạn đọc xem thêm: Xây thô và thi công nội thất biệt thự liền kề Hateco Green City – Xuân Phương

Trên đây là những chia sẻ về dự án thiết kế thi công nhà phố 6 tầng mà Sunid mà Sunid đang thực hiện tại Phủ Lý – Hà Nam – Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *