Không chỉ là điểm nhấn cho những bức tường, kệ treo tường còn là giải pháp hữu ích giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều không gian cho ngôi nhà nữa đấy. Hãy cùng Sunidgroup điểm qua những giải pháp trang trí kệ treo tường vô cùng tiện lợi và xinh xắn nhé!

1. Khối hộp đa dạng

Những khối hộp luôn phù hợp để làm kệ trang trí bởi tính linh hoạt của chúng. Với thiết kế đơn giản và đa dạng như hình chữ nhật, lập phương, tròn hay hình vuông…những khối hộp này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bất cứ gia đình nào. Không cần quy luật nào, chỉ cần một vài hình khối hộp là bạn đã có một bức tường cá tính, gọn gàng mà lại cực kì bắt mắt.

kệ treo tường hình khối

2. Kệ lưu trữ đồ bếp

Có một thực tế là dù căn bếp của bạn như thế nào thì không gian để lưu trữ luôn thiếu hụt nhiều so với dự tính ban đầu. Vậy tại sao bạn không lắp những chiếc kệ treo tường trong bếp để lưu trữ nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự tiện lợi và chuyên nghiệp trong căn bếp của mình đấy.

kệ trang trí phòng bếp

3. Kệ nam châm độc đáo

Dựa vào cảm hứng từ những chiếc bảng trong các xưởng thiết kế, ý tưởng kệ treo tường làm từ nam châm độc đáo đã ra đời. Nhờ ý tưởng này, những vật dụng làm từ kim lại có thể đính lên kệ trực tiếp. Những chiếc kệ này được các chuyên gia thiết kế của Sunidgroup đánh giá rất cao nhờ sự độc đáo và tính thích nghi cao trong những không gian nhỏ và hẹp.

kệ nam châm

4. Kệ treo đầu giường

Thay vì phải mất một khoảng không gian sàn cho một chiếc tủ đầu giường thì nay bạn có thể lắp một chiếc kệ treo lơ lửng tại đó. Ý tưởng tận dụng này thực sự rất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ nhưng lại cần chỗ để đựng đồ.

kệ đầu giường

5. Vườn thẳng đứng với kệ treo đa năng

Dù sở hữu không gian hạn hẹp nhưng ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể tô điểm với những mảng xanh bắt mắt nhờ những chiếc kệ treo đa năng. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần tận dụng những thanh gỗ ngang treo lên tường là bạn đã một khu vườn thẳng đứng đẹp mắt rồi.

kệ treo cây

6. Bàn làm việc đóng gập tiện lợi

Bạn nghĩ sao về một chiếc kệ treo nhưng cũng đồng thời là một chiếc bàn làm việc độc đáo dành cho bản thân? Thay vì đau đầu thử nhiều cách để kê một chiếc bàn cồng kềnh trong không gian ít ỏi, sao bạn không thử lắp một chiếc kệ kiêm bàn làm việc có thể đóng gập? Ý tưởng nào chắc chắn sẽ mang lại vẻ độc đáo cực chất cho bức tường nhàm chán trong căn nhà của bạn.

bàn kết hợp kệ sách

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn lựa chọn được mẫu kệ treo tường thích hợp cho không gian nhà mình. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng Sunidgroup tút lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn thôi nào!