Hình ảnh thi công xây dựng lâu đài tại Tam Đảo

Ở Việt Nam những năm trở lại đây càng ngày sự xuất hiện càng nhiều những biệt thự lâu đài nguy nga, lộng lẫy cổ điển Châu Âu. Những tòa lâu đài mang phong cách biệt thự Châu Âu hoặc mang dáng dấp lâu đài La Mã. Những tòa lâu đài này đã góp phần làm đẹp hơn bộ mặt cũng như khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng kinh tế và nhu cầu xây dựng Việt Nam.

Ở Tam Đảo sự xuất hiện của lâu đài này thể hiện một phần sự xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công để có thể tạo nên một công trình kiến trúc vĩ đại như vậy. Điểm nổi bật nhất của lâu đài đó chính là những tròi nhọn cao trọc trời kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kì, tinh xảo và vật liệu khu vực tiền sảnh được thực hiện bằng đá cao cấp, những đường cong quyến rũ .

Để có thể tạo nên một công trình kiến trúc phải bỏ ra rất nhiều công sức của các KTS chuyên nghiệp. SUNIDGROUP chúng tôi với một đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với nhiều năm hành ngề hứa hẹn sẽ góp phầm mang đến những công trình kiến trúc chất lượng nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thi công xây dựng lâu đài tại Tam Đảo  

Thi công xây dựng lâu đài Tam Đảo

Thi công xây dựng lâu đài Tam Đảo

Thi công xây dựng lâu đài Tam Đảo

Thi công xây dựng lâu đài Tam Đảo

Thi công xây dựng lâu đài Tam Đảo

Liên hệ cho SUNIDGROUP chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Hotline:  0906288110 – 0966 65 65 25

Phone:  024 226 55551

Email: sunidgroup@gmail.com