Sở hữu căn hộ chung cư có diện tích 69m2 là điều mà những người lao động xa quê làm việc ở Hà Nội ao ước. Đầu tháng 2/2019 Sunid mới hoàn thành và bàn giao dự án thiết kế, thi công nội thất chung cư Kiến Hưng Hà Đông do anh Tuấn Anh làm chủ đầu tư. Anh Tuấn Anh chia sẻ, căn hộ chung cư Kiến Hưng Hà Đông này anh mua được là nhờ sự tích góp, nhặt nhặn của 2 vợ chồng hơn mấy chục năm qua mới có được. Anh mong muốn được các Kiến Trúc Sư của Sunid tư vấn thiết kế căn hộ 69m2 của mình sao cho đảm bảo thẩm mỹ, tiện nghi cũng như tạo sự thông thoáng rộng rãi cho không gian sống của cả gia đình.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của anh Tuấn Anh, đội ngũ Kiến Trúc Sư của Sunid đã tới khảo sát thực tế căn hộ và trao đổi kỹ hơn về nhu cầu và tình hình tài chính hiện tại của gia đình. Với mong muốn đem lại một không gian sống đẹp, trẻ trung và hiện đại cho gia đình anh Tuấn Anh, qua quá trình trao đổi, các Kiến trúc Sư đã tư vấn anh thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại. Bởi phong cách này là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ chung cư có không gian nhỏ và vừa, khả năng tối ưu không gian rất tốt. Phong cách này chú trọng vào tính thẫm mỹ sự tiện nghi và công năng sử dụng, đặc biệt tối giản các chi tiết và nội thất, trang trí giúp không gian sống trở nên thoáng và đẹp mắt hơn. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo dự án này nhé.

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh
Địa chỉ: Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Thời gian thực hiện: 1 tháng

Các hạng mục cần thiết kế thi công

– Tủ bếp
– Kệ tivi
– Tủ quần áo
– Giường ngủ
– Phong cách: Hiện đại
– Chất liệu: Gỗ An Cường

Một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công nội thất

Lắp đặt nội thất phòng khách căn hộ chung cư Kiến Hưng Hà Đông

Lắp đặt nội thất phòng khách căn hộ chung cư Kiến Hưng Hà Đông

Lắp đặt kệ ti vi ở phòng khách

Lắp đặt kệ ti vi ở phòng khách

Lắp đặt nội thất không gian bếp

Lắp đặt nội thất không gian bếp

Lắp đặt tủ bếp

Lắp đặt tủ bếp

Hoàn thiện nội thất bếp

Hoàn thiện nội thất bếp

Tủ bếp

Tủ bếp

Bồn rửa

Bồn rửa

Tủ bếp và bồn sửa sau khi lắp đặt xong

Tủ bếp và bồn sửa sau khi lắp đặt xong

Lắp đặt giường ngủ

Lắp đặt nội thất phòng ngủ

Tủ quần áo trong phòng ngủ

Tủ quần áo trong phòng ngủ

Trên đây là một số chia sẻ của Sunid về dự án hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư Kiến Hưng Hà Đông với diện tích 69m2 chủ đầu tư là anh Tuấn Anh. Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường cao cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế mới hay cải tạo căn hộ của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sunid qua Hotline:0966.656.525 để nhận những tư vấn hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *