Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư dày dặn kinh nghiệm, xưởng sản xuất tại chổ dự án thiết kế và lắp đặt hoàn thiện nội thất chung cư Florence Trần Hữu Dực được Sunid hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 1 tháng. 

Anh An tìm đến Sunid vào cuối tháng 5/2019 với nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư rộng 74m2 tại Florence Trần Hữu Dực, vì dự án ngay tại Hà Nội, sau khi tiếp nhận yêu cầu đội ngũ Kiến Trúc Sư của Sunid đã tới khảo sát thực tế diện tích mặt bằng căn hộ và trao đổi kỹ hơn về nhu cầu, sở thích và tình hình tài chính hiện tại của gia đình. Căn hộ có diện tích 74m2, để tăng tính tiện nghi và thông thoáng khi sử dụng, Công ty thiết kế thi công nội thất Sunid đã tư vấn anh An lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tập trung chú trọng vào công năng sử dụng. Các đồ nội thất đều được bằng gỗ công nghiệp An Cường có thiết kế đơn giản, những đường nét nhẹ nhành, nhưng không cầu kì nhằm mang đến cho không gian nơi đây sự thoáng rộng, sáng sủa, tránh cảm giác tù túng, chật hẹp, ngột ngạt của cuộc sống xô bồ nơi thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất biệt thự cao cấp tại Nam Định

Các hạng mục cần thiết kế thi công

– Tủ bếp
– Tủ giày
– Giường ngủ
– Bàn ghế phòng ăn
– Tủ tài liệu
– Phong cách: Hiện đại
– Chất liệu: Gỗ An Cường
– Cửa các phòng

Một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công nội thất

Lắp đặt tủ tài liệu cạnh phòng ngủ master

Lắp đặt tủ tài liệu cạnh phòng ngủ master

Lắp đặt tủ bếp

Lắp đặt tủ bếp

Lắp đặt tủ giày

Lắp đặt tủ giày

Lắp đặt bộ bàn ghế phòng ăn

Lắp đặt bộ bàn ghế phòng ăn

 

Lắp đặt hộc kéo

Lắp đặt hộc kéo

Lắp đặt tủ quần áo phòng ngủ master

Lắp đặt tủ quần áo phòng ngủ master

Lắp đặt tủ quần áo bé gái

Lắp đặt tủ quần áo bé gái

Lắp đặt tủ quần áo bé trai

Lắp đặt tủ quần áo bé trai

Lắp đặt cánh cửa các phòng

Lắp đặt cánh cửa phòng vệ sinh

Sunid hiểu rõ với những căn hộ chung cư có diện tích khá nhỏ cần phải có phương án thiết kế thật tối ưu và độc đáo. Tất cả các khâu từ lựa chọn đồ nội thất, bố trí sắp xếp cho đến phối hợp màu sắc ánh sáng cần phải đảm bảo cả giàu thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại và phù hợp với ý muốn, điều kiện tài chính của gia chủ. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư đầy kinh nghiệm, tư duy sáng tạo độc đáo, gu thẩm mỹ vô cùng tố, xưởng sản xuất có sẵn đã thực hiện thiết kế nội thất cho hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp. Sunid tự tin bất kỳ một dự án nào chúng tôi tiếp nhận đều đảm bảo hoàn thành xuất sắc đúng như mong muốn của gia chủ.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất, đừng ngần ngại để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với sô hotline: 0966.656.525 để được tư vấn miễn phí nhé!