Dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Vinhomes The Harmony – Long Biên – Hà Nội sau đây sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị về phong cách kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại cho mỗi không gian sống mà nó hiện hữu.

Sang trọng là cái nhìn đầu tiên phản ánh mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển The Harmony. Sự tinh tế nằm ở việc sử dụng gam màu tương phản đen, trắng, nổi bật lên những món đồ nội thất. Lựa chọn nội thất có thiết kế là sự kết hợp có chọn lọc giữa kiểu dáng, hình khối phong cách cổ điển với sự khỏe khoắn, mạch lạc của lối thiết kế kiến trúc hiện đại. Mang đến cái nhìn độc đáo, sang trọng, vẻ đẹp đẳng cấp, thanh tao mà tinh tế cho một không gian sống đẳng cấp, khác biệt.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Vinhomes The Harmony được các KTS SUNID lên ý tưởng sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị về phong cách tân cổ điển trong một không gian nội thất sắc tím làm màu chủ đạo.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự hấp dẫn này !

Lắp đặt kệ tủ bếp

Lắp đặt kệ tủ bếp

Lắp đặt kệ tủ trang trí

Lắp đặt kệ tủ trang trí

Hế thống kệ tủ

Lắp đặt hế thống kệ tủ trưng bày túi xách, đồ hiệu của gia chủ

Một góc nhỏ không gian bếp

Một góc nhỏ không gian bếp

Hệ thống phào chỉ được thi công tỉ mỉ

Hệ thống phào chỉ được thi công tỉ mỉ

Hệ thống đèn không gian bếp

Hệ thống đèn không gian bếp

Phào chỉ chạy tường được thi  công quá tỉ mỉ và tinh xảo

Phào chỉ chạy tường được thi công quá tỉ mỉ và tinh xảo

Kệ trang trí

Kệ trang trí

Phào chỉ diện tường

Phào chỉ diện tường

Lắp đặt kệ tủ

Lắp đặt kệ tủ

Mời bạn xem thêm: Dự án thi công nội thất biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Công việc Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside cuối cùng cũng hoàn thành, nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Cảm ơn các bạn đã chiêm ngưỡng nội thất căn biệt thự này. Hi vọng những hình ảnh thực tế này sẽ góp phần định hình thêm phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn! Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn từ các KTS. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với SUNID Hotline:0966.656.525.