Làm việc tại nhà không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái mà còn mang lại nhiều năng suất hơn nữa. Tuy nhiên nếu làm việc bằng cách nằm trên giường hoặc ghế thì chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành công việc. Vì vậy, có một phòng làm việc tại nhà là việc rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng làm việc cực đẹp mà Sunidgroup muốn giới thiệu tới các bạn.       

1. Phòng làm việc ngập tràn ánh sáng

Một phòng làm việc được với ô cửa kính lớn nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên là thiết kế rất thông minh. Không chỉ tận dụng được ánh sáng, cách thiết kế này còn tạo được không gian ấm áp và thoáng đãng cho căn phòng.

phòng làm việc tại nhà 6

2. Phòng làm việc với gam màu tối

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất của Sunidgroup thì sử dụng nội thất có gam màu tối rất phù hợp để tạo sự tập trung. Một căn phòng làm việc với gam màu tối sẽ vừa tạo nên sự sang trọng và vừa tạo cảm giác yên tĩnh cho gia chủ làm việc.

phòng làm việc tại nhà 1

3. Phòng làm việc trong phòng ngủ

Đây là cách bố trí thường hay gặp đối với những căn nhà cần tiết kiệm diện tích. Một phòng làm việc ngay bên trong phòng ngủ thì cách thiết kế phù hợp nhất là cần tạo cảm giác ấm cúng nhưng vẫn riêng biệt.

phòng làm việc tại nhà 2

4. Phòng làm việc với gam màu trắng

Sử dụng gam màu trắng với những phòng làm việc có diện tích nhỏ không chỉ giúp làm nổi bật mà còn giúp tạo cảm giác nới rộng không gian cho căn phòng.

phòng làm việc tại nhà 7

5. Góc làm việc cho cả gia đình

Nếu bạn sở hữu một căn phòng dài và hẹp, bạn có thể sắp đặt thành nhiều góc làm việc hơn cho cả gia đình.

phòng làm việc tại nhà 3

6.Tận dụng gầm cầu thang

Dù căn nhà không có nhiều diện tích nhưng với những khoảng trống ở gầm cầu thang, bạn vẫn có thể bố trí một nơi làm việc riêng dành cho mình.

phòng làm việc tại nhà 4

7. Ấm áp với nội thất gỗ

Các vật dụng được thiết kế chủ yếu bằng gỗ thường tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi cho căn phòng làm việc. Một thiết kế phòng làm việc theo phong cách Á Đông với nội thất gỗ sẽ tạo thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng khi làm việc.

phòng làm việc tại nhà 8

8. Phòng làm việc cá tính

Bạn có nhiều không gian để tổ chức một phòng làm việc riêng biệt, tại sao không thử thiết kế nó theo phong cách của chính mình? Nếu bạn thích phong cách công nghiệp, hãy thử gam màu tối với những nội thất làm bằng gỗ kết hợp với bê tông thô mộc sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ và hiện đại. Nếu bạn là người hoài niệm, bạn có thể trang trí góc làm việc bằng những bức tranh hoặc ảnh phù hợp với sở thích của mình. Còn nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì bạn hãy biến khoảng góc làm việc của mình thành một khu vườn xanh mát và tràn ngập ánh sáng nhé.

phòng làm việc tại nhà 5

Với những mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà đầy phong cách như trên, Sunidgroup hi vọng giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp với sở thích của bạn.  Mọi vấn đề cần tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất, vui lòng liên hệ: 0906.288.110