Mẫu thiết kế nội thất biệt thự mà Sunidgroup muốn giới thiệu với các bạn sau đây nổi bật với 3 đặc điểm chính đó là “đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng”.

Điểm nhấn của căn biệt thự này chính là lối thiết kế tối ưu thông minh, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Khi bạn đặt chân vào tầng 1 của căn biệt thự này, ấn tượng đầu tiên mang đến chính là không gian rộng rãi, với nội thất sang trọng của phòng khách – phòng bếp – phòng ăn.

Các kiến trúc sư đã rất khéo léo khi bố trí các khu chức năng một cách khoa học, cầu thang lên tầng được tận dụng làm vách ngăn chia cách 2 khu vực phòng khách, phòng bếp, đồng thời khu vực tầng 1 được thiết kế tối ưu để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian vô cùng thông thoáng. 

Việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ óc chó tự nhiên tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho căn biệt thự này. Cả căn hộ không hề có góc chết, không gian nào cũng được tận dụng triệt để dùng đặt đồ nội thất hoặc đồ decor trang trí giúp phần tạo nên sự sinh động cho không gian sống của gia chủ.

Một số hình ảnh 3D thiết kế nội thất biệt thự tinh tế

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 1

Không gian phòng khách

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 8

Không gian phòng khách

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 5

Không gian phòng khách

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 6

Không gian phòng bếp bàn ăn

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 7

Không gian phòng bếp bàn ăn

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 4

Không gian phòng ngủ

 thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 3     

Không gian phòng ngủ

thiết kế nội thất biệt thự tinh tế 2

Không gian phòng ngủ

Nếu bạn đang muốn tìm ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự hoàn mỹ, hãy liên hệ với Sunidgroup để được hỗ trợ tận tình qua hotline: 0906.288.110