Những điều cấm kị không nên đặt ở đầu giường 

Tất cả cả các nghiêm cứu cho thấy phong thủy trong gia đình cũng như mọi không gian riêng của từng ca nhân đang là mối quan tâm càng ngày càng nhiều.Trong số những điều nên biết có một số những điều cấm kị không nên đặt ở đầu giường sau đây mà cũng rất nhiều người chưa biết đến 

Thiet ke noi that phong ngu

>>>>>> Xem thêm : 10 lưu ý nên biết khi thiết kế một nhà bếp hợp phong thủy

1. Cánh cửa đến cửa nhà vệ sinh

Đầu giường thẳng  vào nhà vệ sinh, có thể gây xương và cơ bắp đau và mất tiền. Nhà vệ sinh là độ ẩm, mùi, sản phẩm mùi hôi địa phương, nếu cửa đến cửa nhà vệ sinh, chỉ cần một nhận tất cả (đặc biệt là những ngày xâm nhập gió mạnh).

2. Cánh cửa đến giường

Cánh cửa đến giường, do các phần khác nhau của cơ thể, dẫn đến các phần tương ứng của các tổn thương chức năng. Cửa ra vào và cửa sổ là nhà nhập khẩu và xuất khẩu đối lưu không khí trong nhà, gió sẽ thổi trực tiếp vào cơ thể khi ngủ bởi những phần lạnh có thể gây bệnh. Xem xét sự đối lưu không khí trong nhà, khe chung mép dưới của cửa sẽ bị bỏ lại, vì vậy ngay cả khi cửa được đóng kín, miễn là không gian mở hoặc mở một khe cửa sổ, có thể làm cho không khí bên ngoài vào và ra.

3. Cửa nhà vệ sinh trên đầu giường

Phòng vệ sinh trên đầu giường, tình hình nghiêm trọng hơn cửa vào nhà vệ sinh, cho người đứng đầu, nhức đầu, không thể tập trung khi để suy nghĩ, để sống một thời gian dài sẽ tạo ra ung thư, đột quỵ và khác; trên thắt lưng, sẽ đau lưng, yếu tim, phù nề , sống một thời gian dài sẽ bị tiểu đường, bệnh tim, vì bàn chân, sẽ hông đau, yếu đầu gối, đau phong thủy sưng, sống một thời gian dài sẽ tạo ra gãy xương bất ngờ.

4. Để chiếc gương đầu giường

Gương trên giường, sẽ cho kết quả trong một loạt suy nghĩ không thể tập trung. Ngoài chiếc giường ngủ có thể được đặt trên cả hai mặt của gương trong cùng một mặt bằng, địa điểm khác không được đặt. Tuy nhiên,đặt ở cửa thay đồ tủ quần áo, đóng cửa thường không thấy là một thiết kế tốt, đơn vị có thể được đặt ở bất cứ đâu.

5. Các dầm bê tông trên đầu giường

Một chùm là cấu trúc tòa nhà chính, chủ yếu bao gồm bê tông cốt thép, khi la bàn được đặt dưới dầm, con trỏ sẽ ngay lập tức thay đổi hướng, trong đó chùm tia có thể được khẳng định ý nghĩa cảm ứng từ vật lý. Có thể thấy, ngủ dưới xà ngang, hệ thống vi điện của cơ thể (đặc biệt là não, tim) sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các tác động tiêu cực do thiếu ngủ, đau đầu…

6. Giường bên dưới cầu thang

Giường dưới cầu thang, người ngủ trên giường, sẽ không ngủ ngon, những cơn ác mộng thường tái phát, không có khả năng tập trung suy nghĩ và đau đầ

7. Giường không phải là chống lại các bức tường vững chắc

Một số người tạo ra một bầu không khí và sẽ không chéo giường dựa vào tường, hoặc để né tránh các dầm và chiếc giường trống. Đừng dựa vào một bức tường vững chắc giường, sẽ dẫn đến chất lượng kém của giấc ngủ, suy nghĩ khả năng nổi loạn, xấu và kỳ lạ để giao tiếp với người khác.

8. Giường ngủ đặt TV, dàn âm thanh, điện thoại di động

Thiết kế nội thất hiện đại, người ta thường cài đặt TV trong phòng ngủ, nó sẽ là tốt nhất không nên làm như vậy. Căn phòng có một bộ truyền hình vì chắc chắn tạo ra hai tình huống: Thứ nhất, lâu dài tình cờ nằm trên giường mềm mại, dễ dàng có thể dẫn đến độ cong của biến dạng cột sống. Thứ hai, hầu hết mọi người đang nằm trên giường xem truyền hình, sẽ không giúp đỡ để nhìn vào một hoặc hai chương trình, trước khi họ đồng ý để ngủ cho đến khi rất buồn ngủ, bối rối và do đó thiếu ngủ một ngày, theo thời gian, gây ra vấn đề sức khỏe sẽ được cố định. Bên cạnh đó, người hiện đại thường ngủ trên giường và điện thoại vẫn còn mở, bởi vì điện thoại sẽ truyền sóng vô tuyến ở chế độ chờ, tiếp tục của cơ thể trong một thời gian dài, rất có hại cho sức khỏe.

9. Giường ngủ vứt bỏ dưới điều hòa không khí

Giường đặt dưới máy lạnh, lạnh và không ngừng thổi đầu, vai, cổ, cộng với mọi người trong trạng thái ngủ, các lỗ chân lông sẽ hơi mở, ánh sáng thường lạnh, trường hợp nặng có thể gây ra đầu dây thần kinh, vai, cổ căng thẳng, cơ bắp cứng nhắc.

10. Trên hoặc dưới gầm giường trong nhà vệ sinh, bếp

Vị trí ngủ lên hoặc xuống nhà vệ sinh, không giải thích như thế nào kinh tởm cũng có thể tưởng tượng, nhưng hầu hết mọi người chỉ nghĩ làm thế nào để tận dụng tối đa không gian riêng của họ, bỏ qua các mối quan hệ trên lầu dưới. Nếu bạn ngủ trên giường hoặc dưới bếp lò, sẽ làm cho mọi người quá tức giận, ảnh hưởng đến chức năng gan.

11. Trần trang trí phòng ngủ quá ưa thích

Trần phòng ngủ, tốt nhất là nên đơn giản. Không học không gian thương mại, được làm rất nghệ thuật, độc đáo, đầy đủ các thủ đoạn, và thậm chí gắn trên gương, mà khiến người ta dễ dàng vào giấc ngủ, sức khỏe theo thời gian sẽ có vấn đề. Không treo phía trên giường ánh sáng kỳ lạ, sẽ làm cho mọi người cảm giác lo lắng. Trong trận động đất dễ xảy ra ngày hôm nay, ngay trên giường là tốt nhất để hoàn toàn không có ánh sáng, ánh sáng phòng ngủ để tận dụng đèn bàn cạnh giường hoặc đèn sàn và đèn gần tường để che giấu. 

Để tìm hiểu nhiều hơn về phong thủy trong thiết kế hãy truy cập Website:  https://sunidgroup.com.vn  hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0906288110 để được tư vấn miễn phí nhiệt tình 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *