Không đơn thuần chỉ là vật dụng để bạn đặt tivi, loa hay dàn âm thanh, kệ tivi giờ đây được biết đến như một điểm nhấn trong phòng khách. Kết hợp với những đồ nội thất khác, những chiếc kệ tivi được thiết kế với phong cách hiện đại sẽ giúp cho phòng khách của gia đình bạn thêm sang trọng.

1. Kệ gắn tường

Bên cạnh tính độc đáo thì đặc điểm khác được ưa chuộng của mẫu thiết kế này là tính linh hoạt khi sử dụng. Bạn có thể gắn mẫu kệ này ở bất cứ độ cao nào mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng khoảng trống dưới gầm kệ để lưu trữ đồ đạc.

kệ ti vi gắn tường

2. Kệ kiêm tủ tường

Với những ngôi nhà có diện tích hẹp cần tiết kiệm không gian thì kệ ti vi kiêm tủ tường chắc chắn là lựa chọn thích hợp nhất. Hơn nữa, mẫu thiết kế này còn giúp gia chủ có thêm nhiều không gian để bày biện đồ trang trí và những đồ đạc khác.

kệ ti vi kiêm tủ tường

3. Kệ âm tường

Nếu bạn chưa nghe về những chiếc kệ âm tường thì quả thật đáng tiếc. Bởi mẫu thiết kế này hiện đang là xu hướng mới nhất được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Hãy thử một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp độc đáo mà kệ âm tường mang lại.

kệ ti vi âm tường

4. Kệ kiêm bàn

Chỉ là một chiếc bàn được thiết kế tối giản nhưng khi ứng dụng làm kệ tivi lại hóa thành một món đồ nội thất rất đặc biệt.

kệ ti vi bàn

5. Kệ từ gỗ tái chế

Nếu bạn vẫn cho rằng gỗ tái chế không thể mang lại vẻ sang trọng cho phòng khách, chắc chắn là bạn đã nhầm. Chỉ cần kết hợp đồng điệu giữa đồ nội thất trong phòng khách cùng với chiếc kệ tivi làm từ gỗ tái chế, ngôi nhà của bạn sẽ rất hiện đại và cá tính.

kệ ti vi gỗ tái chế

6. Kệ tivi kiêm vách ngăn

Mẫu kệ tivi này thường gặp trong các thiết kế phòng khách của khá nhiều căn nhà tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu được cải tiến tối giản và bớt nặng nề hơn, những mẫu kệ tivi này sẽ là điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà của bạn đấy.

kệ ti vi làm vách

7. Kệ tivi đối lập với màn hình

Mẫu kệ nhỏ đối lập với một màn hình tivi lớn khiến cho người xem luôn có cảm giác như đang ngồi trong rạp chiếu phim tại gia. Thiết kế này được đánh giá là khá thông minh bởi chính sự đối lập này sẽ giúp người xem không bị phân tán sự chú ý vào những đồ nội thất khác ngoài màn hình.

kệ ti vi đối lập màn hình

Với những thiết kế trên, hi vọng đã mang giúp cho các bạn lựa chọn dễ dàng hơn các mẫu kệ tivi đẹp và sang trọng. Nếu chưa tìm được mẫu ưng ý, hãy chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng của bạn, các chuyên gia thiết kế của Sunidgroup sẽ giúp bạn hoàn thành với chi phí phù hợp nhất.