Đèn trang trí luôn là một trong những yếu tố cực kì quan trọng khi thiết kế và bố cục nội thất, bởi không chỉ là ánh sáng, các mẫu đèn còn là vật trang trí khiến căn phòng trở nên sinh động và phong cách hơn. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phiên bản đèn để phù hợp với căn phòng của mình, hãy tham khảo những xu hướng đèn trang trí sau đây nhé!

Đèn phong cách công nghiệp

Đèn phong cách công nghiệp là một trong những xu hướng khá phổ biến hiện nay trong thiết kế ánh sáng nội thất. Đèn phong cách công nghiệp thường có xu hướng thiết kế đơn giản và đôi khi bạn có thể trông chúng có nét cứng và khá bình thường. Tuy nhiên, trong bối cảnh không gian thì loại đèn này lại khá phù hợp và hữu ích, đồng thời chẳng thể gọi là “lỗi mode” vì chúng là những mẫu thiết kế nguyên bản và thường được sử dụng nhiều nhất.

đèn trang trí công nghiệp

Đèn kết cấu kim loại

Các loại đèn, đèn chùm có kết cấu kim loại dễ uốn, dễ tạo hình là một trong những phong cách tiện dụng, lại đa dạng và toát lên phong cách của người sử dụng, lại biến đổi phù hợp với các không gian khác nhau. Do đó, đèn kết cấu kim loại được dự đoán là phong cách thịnh hành lâu dài hiện nay.

đèn trang trí nội thất

Đèn màu sắc tùy biến

Những sản phẩm đèn điện chiếu sáng có khả năng tùy chỉnh hình dạng ánh sáng, chất lượng của ánh sáng luôn thu hút người dùng vì tính tiện lợi của mình. Vì thế, đèn màu sắc tùy biến với khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng rất phù hợp cho mọi không gian, nhất là với những người phong cách và thích biến đổi không gian theo tâm trạng.

đèn tùy biến không gian

Các loại đèn chiếu sáng hình học

Các xu hướng đèn hình học là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tạo cho không gian của mình sự rung cảm hiện đại hoặc một sự giao thoa theo suy nghĩ. Đèn hình học với yếu tố thẩm mỹ đơn giản nhưng cực kì phổ biến khi dùng trong nội thất hiện đại. Loại đèn này còn có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều không gian nội thất đa dạng khác nhau.

đèn thả hình học

Đèn với cảm hứng tự nhiên

Đó là những loại đèn được thiết kế với cảm hứng tự nhiên, do đó hình khối, màu sắc khá đa dạng và bắt mắt. Loại đèn này phù hợp trong từng không gian, nhưng luôn là dấu ấn thể hiện phong cách và cá tính của người dùng.

đèn cảm hứng tự nhiên

Những xu hướng đèn trang trí, đèn sử dụng luôn phát triển và ngày càng đa dạng Hãy tham khảo và cập nhật những mẫu thiết kế đèn của Sunidgroup để luôn có được một không gian hoàn hảo, hiện đại và phong cách nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *