Thiết kế mái nhà là một yếu tố quan trọng của thiết kế nhà hợp Phong Thủy. Phong thủy cho nhà là nghệ thuật cổ của việc thiết kế nội thất gia đình, sân vườn bên ngoài và sân vườn. Nó khéo léo sử dụng một ý nghĩa thông thường và kết hợp yếu tố thần bí để tạo sự cân bằng và hài hòa trong thiết kế và cuộc sống. Nguyên tắc Phong Thủy giúp tạo ra những mẫu thiết kế kiến trúc dễ chịu và thư giãn trong nhà, bao gồm chọn kiểu mái cho ngôi nhà hiện đại. Người ta tin rằng kiểu mái nhà đúng là một trong những cách để giúp ngôi nhà thu hút sự may mắn và tài lộc.

Thiet ke phong thuy

Thiết kế biệt thự mái vòm hợp phong thủy

>>>>> xem thêm tại đây : Thiết kế phong thủy

Thiết kế mái nhà và cấu trúc nhà là những yếu tố chức năng cung cấp sự bảo vệ. Trong thế giới hiện đại, thiết kế ngôi nhà hiện đại và kiểu mái nhà đẹp được tạo ra cho niềm vui thẩm mỹ. Trong truyền thống tinh thần của Phong Thủy, thiết kế nhà có cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt, cửa trước là miệng nhà, và thiết kế mái nhà đại diện cho đầu của ngôi nhà. Đó là lý do tại sao thiết kế kiến trúc, bao gồm cả kiểu mái nhà, vật liệu và màu sắc, cần cân đối hợp với Phong Thủy.

Phong cách lợp mái và màu sắc nên được hấp dẫn với thiết kế ngoại thất phong thủy. Thiết kế mái nhà phải chắc chắn và được làm bằng chất liệu tốt nhất. Thiết kế mái nhà lý tưởng cho ngôi nhà Phong thủy là những mái vòm tròn. Các mái vòm tròn thể hiện tính liên tục và không có đầu hay cuối. Các kiểu mái vòm tròn và các chi tiết cong tạo nên sự mềm mại cho các thiết kế kiến trúc. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo hợp phong thủy của thiết kế nhà .

Thiet ke phong thuy

Thiết kế biệt thự mái chéo

Phong cách thiết kế mái nhà hấp dẫn

Thiết kế kiểu mái chùa có đường cong mềm mại và các cạnh tròn thúc đẩy dòng chảy năng lượng và phong thủy cho sự giàu có.

Theo thiết kế và hướng dẫn trang trí nhà Phong Thủy, thiết kế mái nhà bằng phẳng không may và không cân bằng cho ngôi nhà nhỏ (ít hơn bốn tầng). Thiết kế bên ngoài nhà với những góc sắc nét phản ánh những tác động tiêu cực từ bên ngoài và bảo vệ nội thất gia đình khỏi những tia năng lượng xấu. Thiết kế mái vòm Hip hoặc kiểu mái lều bảo vệ ngôi nhà khỏi gió mạnh.

Thiet ke biet thu  phong thuy

Nhà hiện đại với thiết kế mái nhà hấp dẫn

Thiết kế mái lợp bằng màu nâu nhạt

Thiết kế kiến trúc với mái vòm và mái nhà với bốn mặt đối diện với bốn hướng thiết kế phong thủy được khuyến khích cho các tòa nhà được thiết kế cho các hoạt động tinh thần và sáng tạo. Không gian bên dưới mái vòm tạo ra sự gia tăng năng lượng tích cực mạnh mẽ và kích thích dòng chảy. Những kiểu mái này Phong cách nhà thiết kế phong thủy và tạo ra không gian nội thất rộng rãi.

Phong thủy nhà, cửa trước và lối vào trang trí. Mái lợp vật liệu để thiết kế mái nhà phong thủy

Thiết kế mái dốc đối xứng trong hình dạng của một tam giác đều, thiết kế mái hông và thiết kế mái vòm, mang lại may mắn và nội thất nhà Phong Thủy. Sự đối xứng của mặt tiền, chi tiết kiến trúc đối xứng và các yếu tố thiết kế mái nhà tăng hiệu quả và Phong Thủy là ngôi nhà của sự giàu có.

Làm thế nào để thiết kế nhà Phong Thủy với mái và đối xứng mặt tiền

Theo các nhà thiết kế nhà Phong Thủy Trung Quốc cổ đại, phong cách mái nhà hình chữ nhật và mái nhà dốc phản ánh trí tuệ, sự kiên trì, quyết tâm, khả năng giao tiếp và niềm đam mê đi lại.
Phong phong nhà phong thủy xấu.

Các kiểu mái nhà không may nhất là kiểu dáng lượn sóng bắt đầu cao phía trên cửa trước và nhẹ nhàng rơi xuống cuối của tòa nhà. Các kiểu mái này đảm bảo sự khởi đầu và mất mát thành công vào cuối dự án, các học viên Phong Thủy giải thích.

Mái vòm đỏ mắc kẹt, thiết kế mái đối xứng cho phong thủy tốt

Mái ngói màu đen, thiết kế mái gambrel, mái nhà phong thủy tốt. Thiết kế mái nhà trũng và mái chìm với sườn bên trong từ các cạnh biểu tượng cắt nhà ở theo từng phần. Theo hướng dẫn thiết kế ngôi nhà Phong Thủy, những kiểu thiết kế mái nhà này tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ gia đình và gây hiểu nhầm giữa trẻ em và cha mẹ. Các mái hình bầu dục tượng trưng cho các yếu tố kim loại trong thiết kế Phong thủy và chỉ thuận lợi cho các tòa nhà công nghiệp và thương mại.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: http://sunidgroup.com.vn/