Nhằm mục đích mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, đồ nội thất cao cấp nhất, Sunid đã, đang đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và tuyển chọn đội ngũ thợ gỗ giỏi để sản xuất đồ gỗ và thi công nội thất cao cấp, đẹp cho khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất Sunid Group là thương hiệu hàng đầu về Tư vấn – Thiết kế nội thất – Sản xuất đồ gỗ và Thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và trải quá trình mài rũa qua hàng trăm công trình thiết kế, thi công nội thất. Chính vì thế mà những công trình chúng tôi thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất đều được các Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu giá, giá thành cũng như khả năng ứng dụng cao của nó.

Dưới đây là quy trình sản xuất đồ gỗ cao cấp, đẹp tại Sunid:

1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất và hợp đồng.

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiếp nhận bản thiết kế của bạn, khảo sát các kích thước, báo giá và tiến độ sản xuất cho khách hàng…

2: Thống kê vật tư sản xuất.

Trên cơ sở về chất liệu khách hàng lựa chọn và bản thiết kế chi tiết, quán lý phân xưởng sẽ thống kê vật tư. Chuyển giao bộ phận kế toán để gọi gỗ hoặc lấy từ kho. Sau khi nhận được vật tư sẽ tiến hành phân công công việc cụ thể cho từng người.

3: Gia công sơ bộ.

Đội ngũ thợ sẽ tiến hành phân loại gỗ vào từng phần việc cụ thể và đo kích thước. Đối với dòng gỗ tự nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành phơi khổ và sấy trước khi thực hiện sản xuất.

4: Gia công sản phẩm đồ gỗ.

Trên cơ sở bản thiết kế chi tiết của khách hàng, chúng ta sẽ tiến hành cắt và pha gỗ. Tiếp theo thợ cả sẽ chọn vân gỗ, bề mặt gỗ vào những vị trí thích hợp.

5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm nội thất.

Tiến hành lắp dựng các sản phẩm theo bản thiết kế chi tiết. Ở giai đoạn này, các giám sát sẽ kiểm tra độ bằng phẳng, kết cẩu sản phẩm trước khi chuyển sang bộ phân sơn. Còn các kiến trúc sư sẽ tiến hành kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ về độ chính xác.

 

6: Hoàn thiện sản phẩm

Thợ cả của bộ phận sơn sẽ nghiệm thu phần thô của sản phẩm, nếu như chất lượng đạt yêu cầu thì thợ sẽ tiến hành sơn. Còn nếu trong trường hợp sản phẩm cần phải điều chỉnh thì sẽ phải quay lại chỉnh sửa lại cho hoàn thiện rồi mới tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

7: Kiểm tra thành phẩm của sản phẩm gỗ.

Sản phẩm đồ gỗ sẽ được quản lý xưởng kiểm tra lại lần cuối, ở đây kiến trúc sư và khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra độ chính xác về màu sắc và độ thẩm mỹ của chính sản phẩm. Trong trường hợp thành phẩm của sản xuất đồ gỗ này chưa đạt yêu cầu thì phân xưởng sẽ quay lại sửa chữa.

8: Đóng gói sản phẩm.

Trước khi vận chuyển, sản phẩm sẽ được đóng gói qua nhiều lớp bảo vệ. Bộ phận quản lý của xưởng sẽ kiểm tra sản phẩm thêm một lần nữa trước khi tiến hành xuất xưởng. Bộ phận kinh doanh của Sunid sẽ liên hệ lại với khách hàng để hẹn lịch giao hàng và lắp đặt.

9: Lắp đặt sản phẩm nội thất.

Cuối cùng chúng tôi sẽ lắp đặt sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Và bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ bàn giao và làm nghiệm thu đối với các khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI luôn cam kết sản xuất đồ gỗ chất lượng, tính ứng dụng cao và đảm bảo cả tính thẩm mỹ.

– Gỗ được sản xuất các món đồ nội thất là gỗ tự nhiên hoặc được nhập khẩu 100%, không có gỗ tạp, hay tái chế.

– Quá trình thi công chuyên nghiệp, cam kết về tiến độ giao hàng.

– Bảo hành và bảo trì dài hạn, uy tín và chất lượng.

– Đặc biệt Sunid sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm nội thất làm ra không giống như cam kết.

Nếu nhà bạn đã có bản vẽ, hình ảnh thiết kế nội thất, bạn muốn chọn Sunid làm đơn vị sản xuất đồ gỗ, thi công nội thất tổng thể hãy gửi bản vẽ vào email: sunidgroup@gmail.com – Hotline: 0906288110 . Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công và tư vấn cho bạn phương án sản xuất và thi công nội thất tốt nhất. Nếu như bạn chưa có bản vẽ thiết kế nội thất thì bạn có thể ghé thăm dịch vụ thiết kế nội thất của Sunid tại website sau để được tư vấn kỹ hơn: https://sunidgroup.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *