Hiện tại xã hội phát triển kéo theo đó là địa vị xã hội của người phụ nữ không còn nhiều hạn chế như ngày xưa. Việc địa vị xã hội của phụ nữ đã được cải thiện rất nhiều, phụ nữ cũng có thể có của mình sự nghiệp , và nam giới trên cơ sở bình đẳng trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, bây giờ là một người đàn ông vẫn chủ yếu là trụ cột của gia đình, vì vậy tài sản của một người đàn ông sẽ trực tiếp ảnh hưởng toàn bộ gia đình.

thiet ke noi that biet thu hien dai

Nhà phong thủy luôn ảnh hưởng đến chúng ta, nhà phong thủy “người đàn ông, phụ nữ bên trong” cũng là một doanh nghiệp gia đình. “Phong Thủy cũng giống như trà thảo mộc”. Ngày hôm nay để chia sẻ với bạn tác động đối với người đàn ông trong gia đình của các nhà phong thủy may mắn, phải chú ý đến những điểm sau đây trong tâm trí, một sự điều chỉnh hợp lý cho chính căn nhà của các bạn 

1.Gia đình những thứ mà họ chú ý, gọn gàng, nhưng bây giờ bất động sản, căn hộ hầu hết trong số họ đang gặp những rắc rối khác nhau có thể nhận ra cũng có thể chưa. Hướng nhà này sang góc phía tây bắc của vị trí nhà, vết lõm, cho ngôi nhà phong thủy ác . Đầu tiên người đàn ông của ngôi nhà trực tiếp ảnh hưởng đến sự nghiệp của tài sản và sự giàu có , dẫn đến tài sản thấp, làm việc, không có chỗ trên sự nghiệp, không thể được lấp đầy do thiếu xây dựng không gian sinh sống,vì vậy nên chú ý đến các vấn đề sắp xếp và bố trí về hướng 

2.Tránh góc phía tây bắc của phòng tắm, nhà vệ sinh là một gia đình sống trong nguồn nguy hiểm nhất bẩn thỉu, mùi hôi và ống dẫn nước thải có khả năng sẽ dẫn đến những người sống tài sản suy giảm, nhà vệ sinh ở phía tây bắc của căn phòng, để ngăn chặn các điềm may, nguyên nhân của nam giới về sức khỏe và vận chuyển bất lợi. Vì vậy, hãy chọn “Đào con thú” để giải quyết khí phòng tắm bẩn thỉu. Thứ hai, hãy chắc chắn để giữ cho phòng tắm sạch sẽ và gọn gàng, không mùi, cố gắng giữ cho khô. Và có thể sử dụng một số máy móc hoặc các loại hoa quả hay sap thơm, thanh lọc không khí.

3.Nhà cửa, cửa trên cầu thang, như tà ác khai mạc, mở cửa cho khí cho gia đình và ra khỏi cửa, cửa sổ cho mắt khí, xem các cửa sổ cho gia đình, vì vậy “nhà phải có cửa ra vào, cửa sổ phòng ngủ phải có.” Tuy nhiên, cửa ra vào và cửa sổ nếu một vấn đề xảy ra, sau đó là nơi cư trú, trong đó có “người”, sẽ là do ảnh hưởng của linh hồn ma quỷ cổng “người” tài sản xấu. Vì vậy, hãy chọn chọn cho gia đình mình đơn vị thiết kế theo phong thủy để mang lại niềm vui và may mắn.

4.Phòng ngủ sống trong tử vi không thuận lợi, sao Hỏa là ngôi sao của sự hỗn loạn trung tâm thành phố, trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi và tài sản, tốt và xấu của dân tộc thảm họa đóng vai trò trực tiếp. Xấu tài sản suy giảm lá số tử vi đang ảnh hưởng đến vị trí của người dân, tác động trực tiếp cùng trên tài sản của người dân thịnh vượng nếu phòng ngủ chính ở cả hai địa điểm, tài sản gia đình bà chủ cởi mở, người đàn ông của ngôi nhà thường rất khó để tìm kiếm một ý thích công việc. Chọn “cây gỗ trai” treo trên tường phía đông, việc thúc đẩy may mắn.

5.Tựa cửa sổ lớn trong Phong Thủy là một ma quỉ, trong khi chiếc giường là gần cửa sổ lớn là điều cấm kỵ. Lý do không phụ thuộc vào các yếu tố như luồng không khí và giường trống, thường dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém, mất ngủ, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến những người may mắn sống. Đề nghị hoán đổi vị trí của đầu giường, chọn một định hướng tốt lành thuận lợi.

6.Đầu giường hoặc bàn làm việc áp lực chùm đầu, các “đầu áp chùm” tuyên bố không may mắn về phong thủy, nếu một người ngồi trong thời gian dài dưới xà ngang hoặc dài hạn tiếp xúc với những phong thủy, nó sẽ có áp lực trong công việc, sức khỏe kém, sẽ gây chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ và một số bệnh não khác, may mắn bị chặn, là thậm chí phá sản mất mẫu thân của phong thủy. Đề xuất phải được hoán đổi vị trí, chọn một định hướng tốt lành thuận lợi.

-Lưu ý: cấu trúc bố trí hợp lý nó cảm thấy cảm hứng, nếu chưa hợp lý sau đó cảm thấy một trầm cảm tác động tích cực, quẫn trí, phong thủy tốt một cách vô thức với mọi người, và xấu phong thủy tàn phá của con người như thịt dụng cụ cùn, mặc dù không cảm thấy quá đau đớn, nhưng sẽ từ từ bị tổn thương. Nhưng một số người không quan tâm đến, không hiểu hoặc không muốn để khám phá, và hiểu nó

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: http://sunidgroup.com.vn/