Công ty Cổ Phần và Kiến Trúc Mặt Trời – Sunid chuyên thiết kế và thi công nội thất gian hàng trưng bày ở các trung tâm thương mại. Dự án thiết kế thi công nội thất gian hàng tại trung tâm thương mại Pandora được Sunid tiếp nhận và hoàn thiện vào tháng 1/2020.Sunid với đội ngũ Kiến Trúc Sư trên 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thiết kế nội thất cho không chỉ nhiều dự án gian hàng kinh doanh trong trung tâm thương mại mà cả biệt thự, chung cư, nhà phố. Khi đảm nhận bất kỳ dự án nào các Kiến Trúc Sư của chúng tôi luôn làm việc dựa vào thực tế, những bản vẽ thiết kế luôn bám sát thực tế mặt bằng, thực tế tài chính của chủ đầu tư để lên những phương án phù hợp nhất. Chúng tôi luôn dốc hết mọi trí tuệ, tài năng, tâm sức ra với chỉ một mong muốn duy nhất đó là “khách hàng hài lòng 100% khi sinh sống tại căn hộ của mình”.

Với gian hàng tại trung tâm thương mại Pandora khi tiếp nhận được thông tin cần tư vấn thiết kế. Các Kiến Trúc Sư của Sunid đã đến trực tiếp đo diện tích mặc bằng và khảo sát nhu cầu sư dụng cũng như tình hình tài chính của chủ đầu từ đó lên phương án thiết kế cụ thể. Dựa trên nguyên tắc ưu tiện lựa chọn phương án tận dụng tối đa mặt bằng, giúp khách hàng có thể trưng bày được nhiều gian hàng, quầy/ kệ hàng, mặt hàng buôn bán. Đồng thời đáp ứng thuận tiện cho quá trình tiếp cận, tìm hiểu và mua sắm của khách hàng khi tới mua sắm.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công gian hàng tại trung tâm thương mại Pandora

Với sự am hiểu từng loại dịch vụ kinh doanh Sunid luôn có phương án và đưa ra những kiểu dáng thiết kế đẹp đúng kiểu sẽ khiến cho khách hàng lôi cuốn và thúc đầy tâm lý khách hàng mua hàng nhiều hơn. Chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp mang tính tiện ích cho mọi không gian.