Thi công lắp đặt nội thất căn hộ Penhouse chung cư Pandora. Một trong những căn mà Sunid đảm nhận trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện. Dự án mang lại cho đội ngũ nhân viên Sunid và gia chủ sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị.
Với vị trí ưu thế triệu view đắt đỏ, tầm nhìn đẹp, không bị che khuất, đón ánh sáng và bầu không khí trong lành. Các Kiến trúc sư Sunid đã thiết kế căn hộ Penhouse theo phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung nhấn mạnh yếu tố cao cấp và sang trọng. Điều này mang lại không gian sống quý phái, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp cho anh Bảo.

Để đáp lại tự tin tưởng của gia chủ cũng như khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của một công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu Hà Nội. Khi tiếp nhận dự án căn hộ Penhouse chung cư Pandora từ tất cả các khâu khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất các Kiến kiến sư của Sunid luôn làm việc cẩn thận trong từng công đoạn, tỷ mỷ trong từng đường nét thiết kế. Nhằm tăng thêm sự tinh tế, hài hòa trong không gian sống, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho chủ căn hộ. Tuy quá trình lắp đặt nội thất gặp phải chút khó khan trong quá trình vận chuyển nhưng đội ngũ nhân viên của Sunid đã hoàn thành và bàn giao căn hộ Penhouse theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng đồ nội thất. Điều này đã giúp anh Bảo càng hài lòng về phong cách làm việc cũng như sự nhiệt huyết của các anh chị em nhân viên của Sunid và anh càng tự tin hơn khi con Sunid làm đơn vị thiết kế thi công trọn gói căn hộ Penhouse chung cư Pandora của mình.

Dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ Penhouse chung cư Pandora được các Kiến trúc sư của Sunid thực hiện trong thời gian 30 – 75 ngày. Mời các bạn cùng xem quá trình lắp đặt nội thất căn hộ nhé:

Chủ đầu tư: Đinh Gia Bảo
Địa chỉ: Căn hộ Penhouse chung cư Pandora.
Diện tích: 136m2
Hạng mục thi công: Tất cả các hạng mục thi công đồ gỗ các phòng: Khách; bếp, phòng ngủ, phụ kiện bếp, cải tạo, trang trí..

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là dự án thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất căn hộ Penhouse chung cư Pandora mà đội ngũ nhân viên của Sunid đã thực hiện. SUNID luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất, hãy gọi cho Sunid qua số hotline: 0966.656.525 các Kiến trúc sư sẽ đến khảo sát thực tế và mang tới những phương án thiết kế tối ưu nhất, đặc biệt biến ước mở của bạn thành hiện thực.