Hình ảnh thi công thực tế nội thất căn hộ chung cư Lark 6 Vinhomes Central gia đình Anh Linh. Căn hộ diện tích 144 m2 với kiến trúc phòng khách, phòng ngủ Master, phòng ngủ con, phòng vệ sinh theo phong cách thiết kế hiện đại.
Chủ đầu tư: Cao Việt Linh
Địa chỉ: Căn hộ chung cư Lark 6 Vinhomes Central Park.
Diện tích: 144m2
Phong cách: Hiện đại
Hạng mục thi công: Tất cả các hạng mục thi công đồ gỗ các phòng: Khách; bếp, phòng ngủ, phụ kiện bếp, cải tạo, trang trí..

Yếu tố quyết định sự sang trọng, tiện nghi, tính thẩm mỹ của căn nhà đố chính là phương án thiết kế, thi công nội thất. Ở mẫu thiết kế căn chung cư Lark 6 Vinhomes Central , các KTS Sunid thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng tông màu trắng của tường, màu ghi kết hợp xanh của đồ độ thất và các chất liệu đá. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Melamine đảm bảo yếu tố sạch sẽ trong sử dụng, bền đẹp theo thời gian và tạo đẳng cấp cho không gian sống.

Không gian phòng khách và bếp chế biến được thiết kế liền thông với nhau, vừa tạo cảm giác ấm cúng, tăng sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình. Chủ ý này vừa giúp căn nhà thêm rộng, thông thoáng, tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo ra công năng sử dụng thuận tiện trong cuộc sống thường ngày của gia chủ.

Mời bạn đọc cùng xem qua ảnh 3D thiết kế nội thất căn hộ chung cư Lark 6 Vinhomes Central Park trước khi xem hình ảnh thi công thưc tế căn hộ nhé:

Công tác chuẩn bị cho quá trình lắp đặt nội thất

Công tác chuẩn bị cho quá trình lắp đặt nội thất

Vân chuyển nội thất lên căn hộ

Vận chuyển nội thất lên căn hộ

Lắp đặt vách ngăn diện ti vi

Lắp đặt vách ngăn diện ti vi

Lắp đặt hệ thống tủ rượu

Lắp đặt hệ thống tủ rượu

Lắp đặt kệ tủ ti vi

Lắp đặt kệ tủ ti vi

Lắp đặt tủ trang trí

Lắp đặt tủ trang trí

Lắp đặt giường ngủ

Lắp đặt giường ngủ

Chắc hẳn sau khi chiêm ngưỡng hình ảnh thi công thực tế, có không ít độc giả đã bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của KTS cũng như công nhân lắp đặp của Sunid phải không ạ?

==> Mời bạn xem thêm các dự án thi công thực tế mà Sunid đã thực hiện.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, cùng những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo bên cạnh yếu tố thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng, các KTS Sunid luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và chất lượng nội thất tốt nhất cho gia chủ.

Sau bài viết này, quý độc giả có nhu cầu thiết kế hoặc thi công nội thất đẹp, muốn biến ý tưởng thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình theo đúng yêu cầu của quý khách. Liên hệ để được tư vấn: Hotline:0966.656.525, E-mail: sunidgroup@gmail.com