Sunid rất tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu đã khẳng định được thương hiệu và vị thế không chỉ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc mà còn trong Tp. Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Thi công nội thất chung cư Land Mart 6 là dự án thứ 2 mà SUNID tiếp nhận và hoàn thành trọn gói tại quần thể chung cư cao cấp Vinhomes Central Park.
Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Land Mart 6 Vinhomes Central Park được thiết kế với diện tích dự kiến từ 53,7m2 – 48,4m2. Tuy diện tích khá hạn chế nhưng căn hộ được thiết kế với đầy đủ không gian chức năng cần thiết bao gồm: phòng khách, bếp bàn ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Ưu điểm nổi bật của căn hộ là khu vực phòng khách và phòng ngủ được thiết kế riêng biệt và đều có cửa sổ kích thước lớn, ngoài ra phòng khách còn có ban công trải dài. Điều này vừa mang ánh sáng tự nhiên, giúp lưu thông không khí bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.

Đặc biệt căn hộ còn có thêm 1 khoảng không gian nhỏ nằm ngay gần phòng ngủ, gia chủ đang chủ ý sử dụng cho cậu con trai đầu lòng, nhưng hiện tại chưa có nhu cầu nên đang sử dụng làm không gian làm việc và để đồ dùng chưa sử dụng tới.

Dự án: Thiết kế thi công nội thất chung cư Land Mart 6 Vinhomes Central Park
Chủ đầu tư: Anh Kiên
Địa chỉ: Land Mart 6 Vinhomes Central Park
Diện tích: 48,4m2
Phong cách: Hiện đại
Thời gian hoàn thiện: 06/2020
Hạng mục thi công: Tất cả các hạng mục thi công đồ gỗ: Phòng khách, phòng ngủ, phụ kiện bếp.

Một số hình ảnh thi công nội thất thực tế:

Lắp đặt nội thất phòng khách

Lắp đặt nội thất phòng khách

Lắp đặt kệ tủ ti vi

Lắp đặt kệ tủ ti vi

Lắp hệ thống tủ trang trí

Lắp hệ thống tủ trang trí

Tủ trưng bày rượu

Tủ trưng bày rượu

Nội thất bếp chế biến

Nội thất bếp chế biến

Lắp nội thất phòng ngủ

Lắp nội thất phòng ngủ

Lắp giường ngủ

Lắp giường ngủ

Kệ tủ trang trí phòng ngủ

Kệ tủ trang trí phòng ngủ

Nội thất bếp bàn ăn

Nội thất bếp bàn ăn

Bàn làm việc

Bàn làm việc

Bàn khô

Bàn khô kết hợp quầy bar

Hơn 10 năm thành lập và hoạt động tới nay, cùng với quy trình làm việc khép kín cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư, công nhân chuyên nghiệp được đào chuyên sâu về nội thất. Đặc biệt tinh thần tự giác trong công việc, luôn học hỏi cập nhật những xu hướng mới. Sunid tự tin với kiến thức, sức sáng tạo của mình sẽ tạo nên những không gian sống hoàn mỹ nhất cho gia đình bạn. Đó chính là giá trị cốt lõi, sứ mạng tạo nên sự thành công của hàng trăm dự án thiết kế thi công nội thất mà SUNID đã thực hiện. Kính mời bạn đọc xem thêm các dự án thi công nội thất biệt thự mà SUNID đã thực hiện tại đường dẫn: http://sunidgroup.com.vn/du-an-thi-cong