Với thế mạnh nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Mặt Trời đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng, thi công những công trình kiến trúc vô cùng chất lượng, và tiện ích với người dùng khi đưa vào sử dụng.

Chúng tôi – Sunid là một tập thể gồm các kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn luôn đặt tâm huyết vào mỗi công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại theo công nghệ của Nhật bản để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật khi thi công xây dựng nhằm mang lại một ngôi nhà có chất lượng bền đẹp với thời gian.

View 01 – Hình ảnh biệt thự 3 tầng mái thái rộng 950m2 khi xây dựng xong phần thô
View 01 – Hình ảnh biệt thự 3 tầng mái thái rộng 950m2 khi xây dựng xong phần thô
Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái rộng 950m2 Chương Mỹ - Hà Nội
Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái rộng 950m2 Chương Mỹ – Hà Nội

 

Quy trình thi công xây dựng của Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Mặt Trời:

1. Khảo sát, trao đổi và nắm bắt nhu cầu với chủ nhà.

2. Báo giá thi công xây dựng chi tiết trên từng hạng mục.

3. Ký kết hợp đồng thu công.

4. Chuẩn bị các phương án triển khai thi công và thực hiện các công tác chuẩn bị ban đầu như: trại, lán, hàng rào, hay kho bãi để tập kết vật liệu…

5. Triển khai công việc thi công xây dựng nhà phố tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết trong hợp đồng, mỗi giai đoạn thi công đều sẽ có phần giám sát, kiểm tra, nghiệm thu từng hạng mục, từng giai đoạn….

6. Ngay sau khi hoàn thành công việc thi công, chúng tôi sẽ chuẩn bị tổng hợp Hồ sơ quyết toán công trình xây dựng cho gia chủ.

7. Tiến hành lập thủ tục bàn giao công trình và đưa vào sử dụng.

8. Theo dõi và bảo hành công trình kiến trúc.

Hãy đến với dịch vụ thi công xây dựng của Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Mặt Trời:

– Giá thành thi công xây dựng luôn cạnh tranh nhất, hợp lý với mặt bằng chung trên thị trường và luôn đáp ứng được các mong muốn của chính gia chủ.

– Tiến độ thi công xây dựng nhà nhanh chóng, chúng tôi luôn cam kết đúng hẹn tuyệt đối và sẽ phạt tiến độ nếu công trình chậm chễ.

– Cam kết chất lượng mỗi công trình xây dựng là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.

– Cam kết bảo hành nhà một cách nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời mà không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

– Cam kết không bán thầu, luôn chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng ngôi nhà.

Thi công phần thô biệt thự Khai Sơn Hill - View 03
Thi công phần thô biệt thự Khai Sơn Hill – View 03
Thi công phần thô biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên
Thi công phần thô biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên

 

– Cam kết không sử dụng vật tư xây dựng kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình xây dựng sau khi đưa vào sử dụng.

– Ngoài ra, Sunid còn tư vấn, khắc phục, và chỉnh sữa lỗi miễn phí nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình, chất lượng thi công xây dựng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất, hay một đơn vị thi công xây dựng uy tín, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được những tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 451 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

https://sunidgroup.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *