Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Khi tiến hành xây dựng nhà ở, mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn sẽ sở hữu những căn nhà sang trọng đẳng cấp và đặc biệt là bền đẹp theo thời gian, hiểu rõ niềm mong mỏi này của các gia chủ, công ty SUNIDGROUP chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng – hoàn hảo nhất, với giá thành hợp lý nhất. 

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Đội ngũ thi công xây dựng nhà trọn gói của Sunidgroup

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà tại Hà Nội, 1 đội ngũ thi công xây dựng nhà thực sự uy tín chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị công ty xây dựng nhà có giá cả hợp lý?

SUNIDGROUP chúng tôi chắc chắn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó của bạn, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, hàng trăm dự án đã thực hiện, luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào trong thiết kế, có đủ phương tiện máy móc kỹ thuật, có những đội ngũ thi công lành nghề để xây dựng ngôi nhà của bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất bền đẹp với thời gian.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của SUNIDGROUP, thời gian tiến độ thi công nhà là luôn luôn rút ngắn nhất cho Bạn – có thể nhanh hơn 1/3 đến 1/2 các đơn vị khác.

Chúng tôi luôn tư vấn những lời khuyên tốt nhất cho gia chủ, đưa ra những phương án thiết kế tối ưu hợp lý nhất để giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp, với mức chi phí thấp nhất có thể – điều mà các đơn vị khác không làm được.

SUNIDGROUP làm việc với trách nhiệm công việc cao, luôn luôn có những KTS giỏi, giàu kinh nghiệm xuống tận công trình để hướng dẫn và giám sát công việc của công nhân trong suốt quá trình thi công tạo nên sự chắc chắn nhất, đây là điều nổi bật mà chúng tôi mang đến cho ngôi nhà bạn – đội ngũ thi công xây dựng của chúng tôi sẽ luôn làm việc với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn

Mức giá mà SUNIDGROUP đưa ra luôn cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhằm có thể được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất.

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Đến với Công ty cổ phần Kiến Trúc và Nội Thất SUNIDGROUP tất cả quý khách sẽ được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhiệt tình về : Nội thất, kiến trúc, kết cấu công năng các phòng, các tầng, cách chọn vật liệu một cách phù hợp, được chiêm ngưỡng qua những mẫu thiết kế do các KTS tài năng của chúng tôi thực hiện, bên cạnh đó nếu muốn khách hàng có thể đến tận những công trình mà công ty đã đang thi công để tham khảo và hiểu rõ hơn về công ty.

Với tiêu chí làm việc là: “ Chất lượng – Tiến Độ – An Toàn – Giá Hợp Lý

Phương châm “ Chìa khoá trao tay “ – Nhận thi công trọn gói cả vật tư và nhân công xây dựng

Thi công xây dựng biệt thự Pháp tại Bắc Ninh

Thi công xây dựng biệt thự Pháp tại Bắc Ninh

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG SUNIDGROUP

Sunidgroup nhận thi công xây dựng tất cả các công trình như nhà ở, nhà liền kề, biệt thự, nhà lô phố…tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn miền Bắc với mức giá rẻ như sau:

Đơn giá: 3.500.000 đ – 5.500.000 đ /m² xây dựng hoàn thiện đối với ( Nhà dân dụng)
Đơn giá: 4.500.000 đ – 6.500.000 đ /m² xây dựng hoàn thiện đối với ( Nhà Biệt Thự)
Đơn giá: 2.700.000 đ /m² Xây dựng phần thô

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói của Sunidgroup

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát thực tế mặt bằng

+ Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trực tiếp cho bạn sớm nhất

+ Chúng tôi sẽ tư vấn, đón nhận những yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

+ Đội ngũ các KTS chúng tôi sẽ lập bản vẽ mặt bằng công năng đưa ra ý tưởng và thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng

Bước 2: Bóc tách khối lượng công việc, lập dự toán báo giá với khách hàng

+ Sau khi khách hàng đồng ý với những bản vẽ mặt bằng công năng mà chúng tôi cung cấp, công ty sẽ tiến hành lập dự toán xây dựng

+ Gửi báo giá xây dựng cụ thể đến kháng hàng.

Bước 3: Bàn bạc và cùng ký kết hợp đồng xây dựng

+ Nếu khách hàng duyệt báo giá thì phòng dự án soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện yêu cầu cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

+ Công ty tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành làm việc theo những gì đã kí kết trong hợp đồng

+ Chuẩn bị lên kế hoạch, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

+ Thực hiện thi công công trình theo từng bước hạng mục đã ký trong hợp đồng.

+ Bố trí các Kỹ sư liên tục có mặt giám sát thi công xây dựng công trình

Bước 5: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình

+ Làm hồ sơ bản vẽ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

+ Thanh lý hợp đồng theo đúng các nội dung đã ký kết

+ Thực hiện bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Công ty SUNIDGROUP chúng tôi đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói trên địa bàn toàn Miền Bắc với các công trình dự án lớn nhỏ. Vậy nên, chúng tôi luôn làm việc với mong muốn được phục vụ và mang đến cho tất cả khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy đồng hành cùng với SUNIDGROUP chúng tôi để trải nghiệm và mang về cho những dự án xây dựng của Bạn được chất lượng và giá rẻ nhất

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Hotline:  0906.288.110 – 0966.656.525

Phone:  024.226.55551

Email: sunidgroup@gmail.com