Một trong những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Hải Phòng tiêu biểu mới đây do SUNIDGROUP thực hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực đó là công trình thiết kế thi công biệt thự cho Anh Đào Duy Anh. Bất kỳ ai nhìn thấy đều thấy mê ngay, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật của công trình này. 

Tại SUNIDGROUP chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án có một ý tưởng độc đáo khác nhau và do đó chúng tôi thích ứng với kế hoạch thiết kế và tập trung của chúng tôi theo nhu cầu và khái niệm của khách hàng. Chúng tôi dành thời gian để hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu và nắm rõ những niềm mong mỏi của khách hàng và dựa vào đó để tạo nên những bản thiết kế Kiến trúc tuyệt vời nhất. Hãy thoải mái duyệt qua danh mục nhà ở và biệt thự cao cấp có kế hoạch để hiểu thêm về triết lý thiết kế của chúng tôi. 

Hải phòng còn gọi là thành phố hoa phượng đỏ, Là thành phố cảng lớn ở miền bắc nước ta. Nền kinh tế tại hải phòng phát triển khá mạnh kèm theo đó là những tiện nghi và thẩm mỹ cao. Hiện nạy tại thành phố cảng được mọc lên rất nhiều biệt thư mang tầm đẳng cấp và Thiết kế kiến trúc biệt thự Hải phòng của chủ đầu tư – Anh Đào Duy Anh đang là mẫu thiết kế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam đặc biệt là khu vực Hải Phòng, SUNIDGROUP đã góp phần biến những ý tưởng còn sơ khai của gia chủ thành một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Công trình thiết kế kiến trúc biệt thự Hải Phòng mang đậm phong cách hiện đại và SUNIDGROUP đã táo bạo đưa một số ý tượng rất mới lạ, độc đáo vào đây như thiết kế những đường thẳng đứng được gọi là lam gỗ vừa là đem lại thẩm mỹ cao và đạt được một hiệu quả đáng kể đó là che chắn ánh nắng bởi vì hướng chính biệt thự này quay hướng Tây.

>>> Tham khảo thêm: Những công trình tương tự như Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp và đẳng cấp tại Quảng Ninh, thiết kế biệt thự anh Quyến Hà Đông.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hải phòng

Thiết kế kiến trúc biệt thự hải phòng

Thiết kế kiến trúc biệt thự hải phòng

SUNIDGROUP khác biệt với những đơn vị trong ngành bằng cách tạo ra các thiết kế sáng tạo, gắn kết đúng với khái niệm và chủ đề của mỗi dự án. Kiến trúc sư của chúng tôi là những chuyên gia sáng tạo nhất mà bạn sẽ khó tìm thấy ở bất cứ đâu. Ở mỗi giai đoạn của dự án họ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng việc thiết kế và lập kế hoạch đã đi đúng hướng. Chúng tôi hoan nghênh những ý tưởng đặc biệt và các đề xuất của khách hàng và cố gắng kết hợp chúng trong thiết kế nội thất của chúng tôi. Cách tiếp cận hợp tác này đối với mỗi dự án là điều làm chúng tôi tách biệt với các công ty kiến trúc khác trong ngành công nghiệp hiện nay, giúp chúng tôi khắc phục được một vị thế riêng của chúng tôi.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hải phòng

Thiet ke Kien truc biet thi hai phong

Thiet ke noi that biet thi hai phong

Thiet ke noi that biet thi hai phong

Thiet ke noi that biet thu

Thiet ke noi that biet thi hai phong

Thiet ke noi that biet thi hai phong

Thiet ke noi that biet thi hai phong

Công ty kiến trúc Sunidgroup sở hữu đội ngũ kiến trúc sư với 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ và đều được các khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, sự tiện nghi, cũng như chi phí. Hiện nay công ty nhận thiết kế thi công tất cả các hạng mục nhà ở, nhà phố, văn phòng, biệt thự, nhà hàng. Nếu bạn đang có ý tưởng độc đáo về không gian sống của mình hãy liên hệ để Sunidgroup biến ý tưởng đó thành hiện thực. 

Để được tư vấn, thiết kế thi công nội thất kiến trúc tại Hải Phòng nói riêng hoặc trên toàn Việt Nam nói chung. Quý khách vui lòng gọi ngay Hotline 0906 288 110 Hoặc truy cập Website: Sunidgroup.com.vn để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất

 CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI