Chúng tôi đã thực hiện thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Hà Đông với chủ đầu tư là anh Bùi Đức Lợi, được Sunidgroup chúng tôi thiết kế vào cuối tháng 3 vừa qua. Qua quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch thống nhất phương án thiết kế đến hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh về thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Hà Đông. 

Thiết kế kiến trúc

Căn biệt thự có diện tích xây dựng 280m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại với tất cả là 3 tầng, căn biệt thự đươc thiết kế theo cấu trúc hình chữ L. Ngày nay xu hướng thiết kế biệt thự vuông giống như những ngôi nhà hộp đang là điểm chung mà nhiều khách hàng đang nghĩ tới. Các KTS của Sunidgroup đã Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự kết hợp nhau để đảm bảo cả hai yếu tố kiến trúc và công năng của căn biệt thự.

Thiet ke kien trúc biet thu
Bản vẽ mặt bằng công năng của căn biệt thự
Thiet ke kien truc biet thu
Mặt tiền của căn biệt thự view 01
Thiet ke kien trúc biet thu
Mặt tiền của biệt thự view 02
Thiet ke kien trúc biet thu
Mặt tiền căn biệt thự view 03
Thiet ke kien trúc biet thu
Hồ bơi thư giãn trong căn biệt thự

Với diện tích mặt bằng tổng thể của căn biệt thự nhà anh Lợi được đánh giá là khá rộng. Vậy nên bên cạnh căn biệt thự sang trọng hiện đại chúng tôi còn thiết kế bài trí một hồ bơi gia đình và cả một khu sân vườn tiểu cảnh. Việc thiết kế có một hồ bơi bên cạnh ngôi nhà, tạo cho không khí ngôi nhà bạn luôn mát mẻ, đây sẽ là nơi thư giãn cho cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thiet ke kien trúc biet thu
tầng 1 có một gara rộng rãi có thể để được rất nhiều xe

Thiết kế nội thất 

Phòng khách biệt thự của anh lợi được các KTS của công ty Sunidgroup thiết kế không gian mở với tầm nhìn thông thoáng rộng rãi hướng ra với thiên nhiên. Cách thiết kế bài trí khoa học tạo cho căn biệt thự toát nên vẻ hiện đại cho chính căn biệt thự. Áp dụng mọi phương pháp thiết kế phong thủy để phù hợp với tuổi và mệnh của chủ căn biệt thự tạo nên sự may mắn và tài lộc cho gia đình.

Thiet ke kien trúc biet thu
Không gian nội thất phòng khách tầng 1 view 01
Thiet ke kien trúc biet thu
Không gian nội thất phòng khách tầng 1 view 02
Thiet ke kien trúc biet thu
Không gian nội thất phòng khách tầng 2

Phòng bếp không cầu kì hoa văn phù hợp với phong cách thiết kế của căn biệt thự hiện đại nhà vuông nên đã mang lại những đường thẳng sắc nét trong thiết kế. Mang lại cho gia đình và mọi vị khách đến với căn biệt thự này cảm giác thích thú khó tả.

Thiet ke kien trúc biet thu
Không gian nội thất phòng bếp view 01
Thiet ke kien trúc biet thu
Không gian nội thất phòng bếp view 02
Thiet ke kien trúc biet thu
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 01
Thiet ke noi that biet thu
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 02
Thiet ke noi that biet thu
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự  03

 

>>>>> Tìm hiểu ngay: Thiết kế biệt thự Tam Đảo anh Nguyễn Gia Hưng tuyệt đẹp

Trên đây là mẫu Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Hà Đông. Các bạn hãy truy cập Website: http://sunidgroup.com.vn  để biết thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp hoặc liên hệ hotline: 0906288110 để được tư vấn miễn phí.