Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh. Nói đến nhà hàng Nhật, chúng ta không chỉ thích thưởng thức các món ăn Nhật Bản đặc sắc mà còn muốn tận hưởng cảm giác trong không gian được thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản. Kiến trúc Nhật Bản là kiến trúc của gỗ và các vật liệu thiên nhiên. Những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế phù hợp với các bàn lẩu và nướng. Hệ thống điều hòa không khí cho ấm về mùa đông, mát về mùa hè làm bạn hoàn toàn thư giãn và thoải mái. Phong cách Nhật luôn tự tạo điểm đặc biệt bởi nét đơn giản mà tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết. Đó cũng là lý do khiến phong cách này nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật là việc không hề đơn giản, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có con mắt thẩm mỹ. Cùng với các vật dụng đáp ứng đầy đủ công năng cho người dùng. Đồng thời khi kết hợp các chi tiết lại với nhau sẽ tạo nên những đường nét hài hòa cho công trình, mang những nét đặc trưng riêng để thu hút khách hàng.

Để tạo điểm nhấn sự tinh tế trong phong cách Nhật, chủ đầu tư có thể trang trí cho không gian nhà hàng của mình bằng một số món đồ đơn giản như tranh thuỷ mạc xưa, đèn lồng, tranh chữ, …. Những món đồ này đều mang những nét đặc trưng của phong cách truyền thống. Tạo dấu ấn Nhật Bản được khắc họa một cách rõ nét hơn trong không gian nhà hàng.

Nhà hàng phong cách Nhật là một trong những phong cách được phổ biến hiện nay. Vậy làm sao để thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng mang phong cách Nhật đầy ấn tượng và thu hút khách hàng.

Để kinh doanh nhà hàng thành công thì yếu tố đầu tiên đó là thiết kế nhà hàng. Sau đó là món ăn ngon, cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Đẳng cấp ở một nhà hàng nằm ở ở không gian nội thất. Và bạn đang có ý định đầu tư trong lĩnh vực nhà hàng quán ăn, bạn đang tìm đối tác thiết kế thi công xây dựng nội thất nhà hàng chuyên nghiệp? Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành công trình của bạn đảm bảo sang trọng, ấn tượng thiết kế độc đáo đảm bảo tính thẩm mỹ tính tế cao và thể hiện được nét riêng phong cách mà bạn hướng đến.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Bắc Ninh. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tiêu chí, ý tưởng của khách hàng nhằm phù hợp với không gian mặt bằng, tình hình tài chính để đưa ra giải pháp, phương án thiết kế hiệu quả và kinh tế nhất. SunidGroup – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn!

Bạn có thế xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn tỉnh Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Điện thoại: 024 226 55551 
Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
E-mail: sunidgroup@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *