Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Mặt Trời là một trong những công ty hàng đầu về thiết nội thất nhà hàng tại Việt Nam. Dự án thiết kế nhà hàng tại Lạng Sơn được các kiến trúc sư hàng đầu của Công ty Sunid Group thiết kế theo phong cách thiết kế nội thất đương đại. Bạn có thể tham khảo thêm dự án thiết kế nội thất nhà hàng tại Tuyên Quang của chúng tôi trong bài viết dưới:

>>>>>> Thiết kế nhà hàng đẹp tại Tuyên Quang.

thiet ke noi that nha hang

Thiết kế nhà hàng tại Lạng Sơn

Trước khi tiến hành lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng bạn cần phải xác định chính xác đối tượng khách hàng cụ thể mà nhà hàng bạn muốn hướng tới. Nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là khách nước ngoài Châu Âu, Mỹ thì bạn nên chọn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại Châu Âu. Còn nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là khách Châu Á như Hàn Nhật thì nên thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc hoặc Nhật Bản….

thiet ke noi that nha hang

Quầy bar thiết kế ấn tượng, hiện đại sử dụng các chai rượu xếp tầng lên

Tiếp theo bạn cần phải hiểu các phong cách thiết kế nhà hàng, hiểu về các xu thế thiết kế nội thất, bạn phải luôn đứng trên phương diện khách hàng để thiết kế, xây dựng nhà hàng của mình. Bởi vì ngay sau khi xác định được đối tượng khách hàng mình muốn hướng tới thì việc lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp và thu hút được khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

thiết kế nội thất nhà hàng

Quầy bar pha chế rộng rãi, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng cần phải tạo ra phong cách ấn tượng, độc đáo, tinh tế, ấn tượng riêng và đặc biệt nó phải mang cái hồn riêng của chính quán chứ không chỉ thiết kế cho đẹp mắt không thôi.

thiết kế nội thất nhà hàng

Về cơ bản phong cách thiết kế nhà hàng đương đại tại Lạng Sơn này lấy gam màu xám, đen làm chủ đạo, sự đơn giản xen lẫn một chút phức tạp, vật liệu vải thô và các đường sắc nét là một trong những đặc điểm cơ bản của trang trí, thiết kế nội thất theo phong cách đương đại.

thiết kế nội thất nhà hàng

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đương đại tại Lạng Sơn sử dụng các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật, các đường thẳng và những gam màu hết sức táo bạo.

thiết kế nội thất nhà hàng

Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian, và thiết kế nội thất nhà hàng Lạng Sơn chú trọng vào không gian chứ không phải các vật dụng nội thất mà các kiến trúc sư của Sunid Group đã biến không gian nhà hàng này trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn trong mắt các khách hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng

Trên đây là mẫu thiết kế nhà hàng tại Lạng Sơn. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà hàng nhưng chưa biết nên thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm không gian nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi – Sunid Group theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: https://sunidgroup.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *