Thiết kế nhà phố kết hợp làm nhà hàng cũng là mong muốn và nhiều chủ sở hữu những căn nhà nằm trong phố. Ngày nay rất ít các căn nhà trong phố có diện tích rộng rãi và hầu như tất cả đều có những phương án kinh doanh riêng cho từng gia đình. Chiến lược kinh doanh luôn luôn đi song song với yếu tố địa điểm và mặt bằng kinh doanh. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế căn nhà phố cho anh Bùi Tuấn nhằm thỏa mãn mục đích làm một nhà hàng ăn uống theo ý định kinh doanh của anh Tuấn. Dựa trên những yêu cầu của anh Bùi Tuấn đề ra và qua quá trình khảo sát thực tế mặt bằng chúng tôi đã đưa ra được phương án phù hợp để thiết kế nhà phố kết hợp nhà hàng của anh Tuấn. 

Với lợi thế về mặt bằng đó là nhà anh có 2 mặt tiền, điều này sẽ rất thuận lợi cho anh kinh doanh về nhà hàng. Căn nhà phố này có tổng diện tích hơn 200m2  là diện tích đủ để thiết kế kinh doanh nhà hàng. Các KTS đã thiết kế căn nhà phố với tất cả 5 tầng có 1 tầng hầm để xe là điều cần thiết trong Thiết kế nhà hàng vì đây là thiết kế nhà phố kết hợp làm nhà hàng nên tất cả các thiết kế đều thay đổi sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh nhất.

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng – Mặt tiền chính 

Hai mặt tiền của căn nhà phố được thiết kế sử dụng các cửa kính lớn để tạo nên những View nhìn tốt nhất cho khách hàng khi tới đây thưởng thức những bữa ăn ngon nhất. Kết hợp sử dụng các vật liệu như tre trần gỗ, tường ốp gỗ, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng nổi bật gần gũi thiên nhiên tạo hứng thú ấn tượng lớn cho khách hàng khi đã tới đây .Thiết kế một hệ thống cầu thang bên ngoài mặt tiền hậu của căn nhà tạo nên sự tiện nghi hơn, tiết kiệm được diện tích sử dụng và không gian cần có để đi lại trong các phòng có khách.

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng – Măt hậu

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Không gian nội thất bên trong của nhà phố, nhà hàng 

Vào đến nội thất bên trong của căn nhà này cũng có thể thấy được những phong các thiết kế mộc mạc, đơn giản của một nhà hàng. Hệ thống đèn trần, trần, các đường ống cũng sẽ được để nổi, sơn màu tạo nên sự khác biệt và điểm chú ý cho các nhà hàng, tương tự như các gian hàng trong các trung tâm thương mại vừa có điểm nhấn vừa tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư phù hợp cho một nhà hàng. Các vách ngăn thay vì xây tường kín hay vách kín thì sử dụng kính tạo độ thoáng để giúp cho căn nhà không bị bí và thoát được mùi thức ăn. Căn nhà này cũng được thiết kế một không gian để sử dụng thang máy vì chiều cao của căn nhà và là một nhà hàng nên việc kết hợp sử dụng thang máy cho căn nhà này là rất cần thiết.

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Phòng ăn riêng của gia đình

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Phòng tiếp khách và khách chờ dành cho các vị khách 

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Không gian bày bàn ăn nơi đón tiếp các vị khách 

Thiêt kế nhà phố kết hợp nhà hàng

Thiêt kế nhà phố kết hợp làm nhà hàng

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế nhà phố kết hợp làm nhà hàng mà Sunidgroup chúng tôi đã thực hiện thiết kế cho a Bùi Tuấn để các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều mẫu thiết kế hơn, hãy truy cập Website: http://sunidgroup.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0906288110 để được tư vấn miễn phí.