Đa số các căn nhà phố ở Hà Nội đều được thiết kế kiến trúc 4 tầng hiện đại. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời tin rằng với thương hiệu uy tin sẽ mang lại thiết kế đẹp nhất cho bạn.

Không gian sống mang tinh thần của gia chủ là những gì chúng tôi muốn hướng tới. Thiết kế nhà phố tại Hà Nội cũng như bạn lựa chọn thiết kế mang tổng thể mặt bằng có sẵn. Căn nhà của bạn sẽ có một kiến trúc tương đồng với khu tập thể. Nhưng với thiết kế nội thất độc đáo của chúng tôi, sẽ tạo nên không gian cá tính riêng của gia chủ. Công ty chúng tôi sẽ đem lại không gian sống lý tưởng cho bạn.

Thiết kế tổng thể của ngôi được thiết kế hiện đại, sang trọng. Độc đáo trong cách bài trí đồ nội thất. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng mặt phong thủy kết hợp với thẩm mĩ. Lý tưởng hóa ngôi nhà mơ ước của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nội thất cửa xếp màu gỗ đặc trưng cùng với tường sơn trắng sáng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì mọi người đã thấy vẻ hiện đại của căn nhà của bạn.

Phòng khách với thiết kế nội thất gỗ nâu và đen tuyền tạo tính sắc nét cho không gian. Không gian mở từ phòng khách và phòng ăn tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Thiết kế đồ gỗ với vẻ mộc mạc tạo cảm giác đầm ấm cho không gian tụ họp cả gia đình. Bữa ăn của gia đình bạn như được thổi lửa vào cho hạnh phúc hơn.

Ánh sáng tự nhiên từ trên hắt xuống và từ cửa sổ kính vuông tạo cảm giác thân thiện. Kết hợp với hệ thống đèn mang lại cảm giác đẹp tinh tế cho căn hộ.

Thiết kế cầu thang độc đáo với lát gỗ nâu đen, tấm chắn lưới với thành sắt sơn đen. Thanh thoát là cảm giác bạn có được khi đứng trong không gian như vậy.

Nhìn cận cảnh đường hành lang, bạn sẽ rõ hơn thiết kế  của tấm song chắn với lưới trắng.

Nhìn từ hành lang tầng trên xuống sẽ tháy không gian tầng một toát lên vẻ đẹp hiện đại, hài hòa với không gian.

 Thiết kế nhà phố tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với thiết kế nội thất đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến thiết kế nội thất ưng ý cho gia chủ. Chúng tôi đảm bảo có thiết kế nội thất chất lượng và phù hợp nhất cho căn hộ của bạn. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và hỗ trợ phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố tỉnh Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

  • Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024 226 55551 
  • Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
  • E-mail: sunidgroup@gmail.com
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *